Total songs with the word …Um : 610

Um irathamea um irathamea

Um Irathamea Um Irathamea

Naatha Um

Unnadharae um

Um Sattaigalin

Um Naamam Uyaranume

Neethiyil Nilaaithirunthu Um

Um Pedathai Sutri

Appa Um kirupaigalaal

Um Paatham Panninthaen

Karthave Um Kirubai

Deva Um Naamathai

Ootridumae Um Vallamaiyai

Um Rajyam Varungala

Um Peetaththai Surri

Thaevaa Um Samuukamae

Yesuvae um aruginilae

Um Siththam Niraivera

Mattridum um sayalay

Um peedathai sutri

Um naamam uyarthi

Mattridum Um Sayalay

Um Prasannathinal Yennai

Um Alakaana Kannkal

Yesuvae Um Naamaththinaal

Um Naamam Paatanumae

Um Naamam Uyarattum

Appa Um Kirubaigalal

Yesuvae Um Naamathinaal

Um naamam uyaranume

Um samugame en

Raja um maligaiyil

Jeevanai parkilum um

Um samugathai vaanjikiren

Yesuve Um Samukathil

Thooyavare Um Vallamaiyai

Appa um patham

Raja Um Maligaiyil

Yesaiya Um Naamam

Appaa Um Kirupaikalaal

Ootridume Um Vallamaiyai

Iraajaa Um Maalikaiyil

Iraajanae Um Varukaikkaana

Kandaenae um thooya

Iya um thirunamam

Um Siththam Seivathil

Anupam deva um

Aandavare um paatham

Um Siththam Pol

Um Siththam Devaa

Ootridumae Um Vallamaiyai

Iyya Um Tholgalile

Um Paatham Paninthen

Um Sirakukal Nizhalil

Ootridume Um Vallavamiayai

Natha Um Thirukarathil

Um Namam Padanume

Um Unnmai Perithae

Oottidumae Um Vallamaiyai

Naesarae Um Thirupaatham

Ennai Um Kaiyil

Ennaiyae Um Kaikalil

Thulluthaiya Um Naamam

Raja um prasannam

Ellam Um Kirubai

Um Namam Solla

Anuppum deva um

Appa um samugathil

Um Anbe Pothum

Athikalaiyil Um Anbai

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Deva Um Karuniyam

Esanae Um Sevaike

Paaduvaen um pugazhai

Ootridume Um Vallamayai

Adhikalayil Um Thirumugam

Ennai Um Kaiyil

Kuyavanae Um Kaiyil

Um Naamam Thenilum

Rajaa Um Maalikaiyil

Um Samugam Varumpoothellm

Ennai Um Kaiyil

Um Siththam Poela

Raja Um Maaligaiyil

Um Naamam Uyaranumae

Kirubai Melanathe Um

Naathaa Um Thirukkaraththil

Aiyaa Um Thirunaamam

Aantavarae Um Paatham

Eppozhuthu um sannithiyil

Um azhagaana kangal

Um sitham seivathu

Um parisudha sthalathil

Um paatham panidean

Um naamam thenilum

Ootridume um vallavamiayai

Deva um samugame

Naatha Um Thirukaarathil

Athikalai um thirumugam

Ellai Illatha Um

Kirubasanapathiyea um kirubaikal

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Um Prasanam Naadi Vandhaan

Ennai Valladicikku Neekki Um

Um Sitham Pol Ennai

Nesare Um Thiru Paadam

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa

Um naamathaal arputham seithir

Anuppum Deva Um Aaviyinai

En sitham alla um

Oppu Kodutheer Aiya um

Um Arul Pera, Yesuvae

En Nesarae Um Paadhathil

Kirubai Melanadhae Um Kirubai

Appa Um Samugathil Eppothum

Deva Um Samugame Yenathu

Um Arul Pera Iyaesuvae

Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Yesu raja um namathai

Um namam vazhga raja

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Um kirubai thaan ennai

Athisayam Arputham Um Maghaa

Um Namam Solla Solla

Um Azhagaana Kangal Ennai

Um Kirubai Thaan Iyya

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi

Um Anpaal Ennai Nirappum

Um Pirasannam Naati Vanthaen

Um Naamam Solla Solla

Thanthaiyae Um Pillaiyaay Naan

Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai

Thaevaa Um Saatsi Naan

Aandava Vaa Melogil Um

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Appa Um Paatham Amarnthuvitten

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Yesu Raja Um Idaya

Appa um mugatha parganum

Aiyaa Um Thiru Naamam

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Aani Konda Um Kayangalai

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Um Samuukamae En Paakkiyamae

Yesu Raja Um Namathai

Appa Um Mugam Parkiren

Yesu Deva Um Prasannam

Nesare um thiru paatham

Um Kirubai enaku pothum

Athikalayil Um Thirumugam Thedi

Thulluthayya Um Naamam Solla

Um Namam Valka Raja

Um Anbal Ennai Nirappum

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Yesu Raja Um Idaya

Um Anbu Ethanai Perithaiya

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Um Namam Vazhga Raja

Um Samugame En Bakiyame

Um Magimaiyai Naan Kana

Um Naamam Vaalka Raajaa

Um Anpu Eththanai Perithaiyaa

Um Naamam Solla Solla

Iyaesuvae Um Varavai Niththam

Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti

Appa um kirubai galal

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்

Thulluthaiyaa Um Naamam Solla Solla

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

En Siththamalla Um Siththam Naathaa

Thulluthayya Um Naamam Solla – துள்ளுதையா

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Adhikaalai Neram Appa Um Paadham

Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye

Thaevaa Um Aanai Maa Perithae

Deva Pithave Um Unmai Periyathe

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Um Arul Pera Yesuve Naan

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே

En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

உம் வசனத்தின் படி –Um Vasanathin Padi

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam

Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்

Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji

உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil

ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

Parisutharae Um Paathathil – பரிசுத்தரே உம் பாதத்தில்

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

இயேசுவே உம் பாசத்தால்- Yesuvae Um Paasathaal

Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham

உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் –Um Namam Uyarthugindrom

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume

உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana

அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham

உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil

ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே

Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae

உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே –Um Prasanam Niraivaanadhae

தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam

எப்பொழுது உம் சந்நிதியில் – Eppoluthu Um Sannithi

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Appa Um Kirubaikku – அப்பா உம் கிருபைக்கு

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்

தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் -Thukki Sumanthavare Um

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae

Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Sugamtharuveerae | Ebenezer,Benny Joshua | Um Kirubaiyae-3

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi

உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

உம் கிருபை எனக்கு போதும் –Um Kirubai Enaku Podhum

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana

Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada

தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே –Um Maarbil Saainthaal Sugamae

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Ondrumillai Naan –Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam

உம் கை என் ஆத்துமாவை –Um Kai En Aaththumavai

ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே –Um Samugame En Paakiyamae

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்

Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Sugam Belan Enakkullae

Yesuvae en swasmae

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Arpanikindraen naan

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Yesuvae en yesuvae

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Ejamaanane – எஜமானனே

Thaayinum melaay enmel

Ejamaanane ejamaanane

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ummai naan paarkanumae

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Balamaaga levi 4

Yesuve Ennai Neer

Oh Megame Ennai Thottu

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Singasanathai Thedi

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Thayinum Melai Enmel Anbu

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yaarum Illai Rajah

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Karam Pidiththennai Vali

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Isravelin jeyabelame

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Valla Kirubai Nalla

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Muzhuval

Nandriyodu Naan Thuthi

Idhuvarai nadathi kuraivindri

Unthan aaviyai neer

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Ovvoru naalilum ovvoru

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

Karthave Yuga Yugamai

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Devanea neer dhooramaai,

Nandri Pali Nandri Pali

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Nandri solla varthai illai

Ummai Aaraathikkintom Yesuve

Nandribali Nandribali Nallavare

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Karthave Ummai Potrugiren

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Pendhaekosthe anubavam

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

En Neethiyai

Kirubai Enthan Vaanjai

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Ummai nambi vandhen Levi 3

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

Devane ennai tharugiren

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Paaduvaen photruvaen

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Ellame mudinthathu endru

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Naan Nirkiren

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Deva undhan samugam

Parisutharae engal devanae

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே

Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Eppothum En Munne Ummaithaan

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Vaarungal En Naesare

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Engal thesathirku neer vendume

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Yaarum Illa Nerathil Naan

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Yaarum Illaa Naeraththil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Ennai valladicikku

Elshaddai levi 4

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

Parisutharae engal yesu deva

Njangal Aradhikkunnu

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Isravelin thuthigalil

Thank You Lord நன்றி தேவா

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Uthavineerae – உதவினீரே

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Lyrics 7

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா