Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல் | Oru Thai Thetruvathu Pol
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Arputhar arputhar yesu arputhar
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
கல்வாரி நாயகரே- Kalvaari Nayagare
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Ennai Jenipithavarum Neerthane
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே