Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Nithiya Vaasiyum Parisuthar – நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர்
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Kiristhuvin Suvishesakar – கிறிஸ்துவின் சுவிசேஷகர்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
அன்பு மிகும் இரட்சகனே- Anbu Migum Ratchaganey
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Vinin Mainthanae – விண்ணின் மைந்தனே Christmas
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Santhosama Irunga – சந்தோஷமாயிருங்க எப்பொழுதும்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Athisayam Seivar Devan Arputham
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Keethankal Paatiyae Poerrituvoem
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Un Vaasal Thira – உன் வாசல் திற
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Vaanathi Vaanavarai – வானாதி வானவரை பாடுங்கள்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
Vaanam Boomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Vaanam Poomiyo Paraaparan – வானம் பூமியோ பராபரன்
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
Vaanam Boomiyo Paraaparan Manidan
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
10 கட்டளைகள் | Ten Commandments
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum