Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesu Thiru Naamam Yeeya Uyar Magimaiyil
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Yesu Thirunaamam Eeya Uyar Makimaiyil Jeya Makil
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Ungal kural uyarthi padidungal
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ராஜாதி ராஜனை உயர்த்திடுவோம் -Rajathi Rajanai Uyarthiduvom
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Aadhavan Uyirthelunthaar – ஆதவன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
En Uyirae Andavarai – என் உயிரே
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai
Uyirodu Ezhundhavarae -உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirthezhundha Yesuvin – உயிர்த்தெழுந்த இயேசுவின்
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Yesu Uyirthelunthaal – இயேசு உயிர்த்தெழுந்ததால்
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Uyirae En Aaruyirae – உயிரே என் ஆருயிரே
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Uyirodu Elunthavare Ummai Arathanai – உயிரோடு எழுந்தவரே
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Nee Uyirodu Irukkum – நீ உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே