Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Tharuname Parama Sareera Enai– தருணமே பரம சரீரி எனை
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு –Elai Enthan Jebathitku
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Senaikalin Karththar Parisuththar
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம் – Senaigalai Elumbiduvom
Karthar aavi ennil asaivaadida
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Senaigalai Elumbiduvom – சேனைகளாய் எழும்பிடுவோம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்