மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Parisutha Paranae Thuthi Umakku – பரிசுத்த பரனே துதியுமக்கு
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
Malaiyana Nerathil Manam Sortha Velaiyil
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
கல்வாரி மலைமட்டும் சென்றார் இயேசு
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
வாடும் உள்ளங்களே – Vaadum Ullangalae
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Aarparipodu Naam Mun – ஆர்ப்பரிப்போடு நாம் முன்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nesare En Nesare – நேசரே என் நேசரே
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே