Total songs with the word வாங்க : 397

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

அவர் என்றும் வாழ்க– Avar Endrum Vazhga

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Thapu Pannamatom

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Enthan Devanal Enthan Devanal

Parisuthaavi Nee Vaarum

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Enthan Thaevanaal

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Be Holy இல்ல நீ காலி

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan

வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Maasilla Kanniyae Mathavae

சின்ன பிள்ளைகள் நாங்கள்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Megangalil Aaravarathodu

Malara Malara Velli Malare

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Malarae Malarae

அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

Malarae Malarae

Andavar alugai

Sathanuku Saval Vidum

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Aathiyum anthamumanavare

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Abragamin Devane Esakkin Devane

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Ellarukkum Maa Unnatha

Aapirakaamin Thaevanae

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Um Namam Valka Raja

Um Naamam Vaalka Raajaa

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

Um Namam Vazhga Raja

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

Yehova Devanuku Aayiram

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Nantiyaal Thuthi Paadu

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Yegova Devanukku Aayiram Naamangal

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Karththar Naamam En Pukalitamae

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Devanuke magimai

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Naanga rathangal

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

Naanga Rathangalai Kuritthum

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

Thaevanukkae Makimai

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School

Um namam vazhga raja

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Naanga vera maari bro

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Kael! Jenmiththa Raayarkkae

Kel Jenmitha Raayarke

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Tholugirom Engal Pithave

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

Thozhugirom Engal Pithave

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Chandirane Suriyane Kartharukku

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Shehecheyanu | Blessing Begins

Aananda Naal Ungal

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Maaperum Aruvatai Onru

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devathi devan rajathi

Siluvayil thongum yesuvai paar

Yehova Devanuku Aayiram

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devathi Devan Rajathi

Deva Baalan Piratheere

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu

Siluvaiyil Thonkum

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu

Yethavathu Yethavathu Yesth

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Siluvayil Thongum Yesuvai

விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Arathikka

Thaeva Paalan Pirantheerae

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Poerrum, Poerrum

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது

Unnathaththin Aaviyai

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

Sornthu pogathe maname

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Thalaiva Unai Vananka

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

Pottum, Pottum!

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Unnathathin aaviyai unthan

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar

Soernthu Poekaathae Manamae

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Soornthu Poogathey

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Iyesu neenga irukkaiyile

Pagalon Kadhirpolume

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா

Piranthar Oru Paalagan

Pirandhaar Oru Palagan

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Kirubasanathandai Odi Vanthen

Maeka Iratham Meethu

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Yesu Enthan Naesarae

En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ

ராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன் – Rajathi Rajan Devathi Devan

Nee Asaipattathellam – நீ ஆசை பட்டதெல்லாம்

Karaiyaeri Umathanntai

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Yesu Neenga Irukaiyile

Piranthaar Or Paalakan

Iyaesu Neenka Irukkaiyilae

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Appa Ummai Aarathipen

Kanikkai Thara Vanthom

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Yaar Yaaro Vaalvilae

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Makimai Umakkanto

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

Yesu Enthan Nesare Kanden

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Yesu Enthan Nesare

Magimai Umakkandro Maatchimai

Um Naamam Solla Solla

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Makimai Umakkanroe

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Makimai Umakkanto!

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Um Naamam Solla Solla

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Magimai umakkandro

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Paktharae Vaarum

Iyaesu Enthan Naesarae

Marakkapaduvathillai nee ennal

Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal

Deva Loga Ganame Thuthar

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Halal (Exuberant worship)

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Magimai Umakandro Matchimai Umakandro

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Yaar Yaaroe Vaazhvilae

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

Thaeva Loka Kaanamae!

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae

Pakthare Vaarum

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ

Muluval

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Thaeva Loeka Kaanamae!

Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா

Kirubaasanaththandai Odi Vanthen

Matrum ennai unthan

Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

Idhayame nee paadu

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Nenje Nee Kalanguvatheno

அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae

இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu

Diyalo Diyalo Diyalo

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்

Aa Inpa Illamae!

Aa Inba Illame Nee Endrum

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Aa Inpa Sapaiyae

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae

Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee

Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்

Anantha Koti Koottaththaar

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Ennai Kazhuvum

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Anantha Koodi Kootathar

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Ummai Neynachale Aluganunu

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Pakalon Kathirpolumae

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love

Bakthare Vaarum Aasai

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே

Sathiyamullavarai Naan Aradhippen

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

அழகான இயேசு -Azhagana Yesu

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Azhagana Yesu -அழகான இயேசு

Muzhuval

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Ellamae Maara Pogudhu

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே