Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kalvari Nayagane – கல்வாரி நாயகனே
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
அன்பனே விரைவில் வா – Anbanae Viraivil Vaa
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
ஓ ஓ பாவங்கள் எத்தனையோ- Oh O Paavangal Eththanai
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Deva Vasanathaiyae – தேவ வசனத்தையே
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை – Yesu Raja Um Idhaya Thudippai
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
அன்பே மாறிடா திரு அன்பே – Anbe Maarida Thiru Anbe
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
கலங்கிடும் நேரத்திலே Kalangidum Nerathile
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
நிச்சயமாய் ஒரு முடிவு உண்டு – Nitchayamaai Oru Mudiuv Undu
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்