Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Aanandha Kalippulla –ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Aanantha Geethangal – Paadungal – Vaalththungal
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kondaduvom Naam – கொண்டாடுவோம் நாம்
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Saambalukku Singaarathai Thanthar
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
சங்கீதமே பாடுங்களே-Sangeethame Paadungale
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
உன் ஆனந்தம் நீ அறிந்தால் கைதட்டு
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Aananthamae Paramaananthamae – ஆனந்தமே பரமானந்தமே
Boomiyin Kudigale – பூமியின் குடிகளே
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
ஆனந்தமே பரமானந்தமே – Aananthamae Paramaananthame
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Virunthaich Serumaen, Alaikkiraar
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Isthoththirathoode Keerththanam
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
இன்றைக்கே மனந்திரும்புவாய்- Intraike Mananthirumpuvaai
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Aasaiyaakinen Kovae- ஆசையாகினேன் கோவே
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த