Total songs with the word Yendru : 539

Ellame mudinthathu endru

Thooram sendru ponirae

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

mudiyathu endru manam

Nandri Endru Solluvom

Uthavathavan endrum

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Sonthan Endru Solli Kolla

Nandri Nandri Nandri Endru

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Undran Suyamathiye Neri Endru

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Siluvaiyai Patri Nindru

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

Ennai Kondru Potalum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Muzhangaal Nindru Naan

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Endrume anandham en

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Yesu Endra Thirunaamathirku

Indru Kristhu Yelunthar

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

Ummai Yarendru Naan Ariven

Indru Kanda Egipthiyanai

Galileya Endra Ooril

Anbin Mugathai Andru

Ezhupudhalin Thee Indru

Yesuvin kudumbam ondru

Yehsua Yehsua Endra

Visuvasa Kappal Ondru

Ondru koodi aarathipom

Indru Mudal Naan

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Ippo Naam Bethlegem Chendru

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Indru kanda egyptian

Kalileyo Endra Ooril

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

En Meetpar Sendra Paathyil

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Perugappanuvaen enru

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா

Indru Varai Ennai Nadathinir

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Indru Muthal Naan Unnai

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Yesu Namodu Indru Aanandham

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Aa Inba Illame Nee Endrum

Anbhu Koorven Indru Ummil

Yesu endra thiru namathirku

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri enru solluvom

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

En Nesar Vellai Pola Sendu

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Nanri Nanri Nanri Enru

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Isravelin jeyabelame

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు

Kadal Kadanthu Sendraalum

Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere

Christmas Endraal

Christmas Endraal

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே

En Nesarae Um Paadhathil

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Neer Mathram Illai Endraal

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Avar Arputhar Endranare

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Neer mathram illai endraal

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Oh Megame Ennai Thottu

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Koduthathu Ondrumilayae

Samathanam venduma

Koodathathu Ondrumillaiye

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்

Ootra Pada Vendume

Ethu Vendum Sol

Alaiyinil Amaithi Vendum

Uppaga Vendum Naam

Anandha Vazhvu Vendumentru

Patham Ondre Vendum

Neer Vendum Yesuvae

Arul Maari Yengumaaga

Yetrukondarulume Deva Ippo

Paadham Ondre Vendum

Ootra Pada Vendume

Paatham Ontre Vendum

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Yerusalem Yerusalem Unnai

Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

Paatham Ondre Vendum

Nandri Sollida Vendum

Potruvom devanai indrum

unga kiruabai vendumae

Yaar vendum natha

Yaar Vendum Natha Neerallavo

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Phottri thudhipom en

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Engal thesathirku neer vendume

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Belan ondrum illai deva

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Malaimel Yeruvom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Enrum Aanantham

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Deva undhan samugam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Malaimel Yeruvom Marangalai

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Avarae ennai enrum

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Enthan kottai enthan

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar

Kai Thuki Yeduthiriyya

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Paaduvaen um pugazhai

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Parama Yerusalamey Paralogam

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Naerrum Inrum Enrum

Yerusalem En Aalayam Aasitha

Karthar kirubai enrumullathu

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe

மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom

Itho Manithargal Mathiyil

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Valla Kirubai Nalla

Nandriyodu Naan Thuthi

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Paduvom Nam Devanai

Naan Nirkiren

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Muzhuval

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Yesuvae en swasmae

Sathuru Vizhundhaanae

Singasanathai Thedi

Yesuvin Pillaigal Nangal

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Jeevan thandeer ummai

Podhum Podhum Sodhanaigal

Nallavare en yesuve

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Arpanikindraen naan

Yesuvae en yesuvae

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Aaviyanavarae aalugai

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Parisutha aaviyae

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Kannukulae Kaneer

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Thuthipaen – துதிப்பேன்

En Devane En Rajane

Parisutharae engal yesu deva

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Isravelin thuthigalil

Neer Enthan Yesu Rajave

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி

nan aarathikum yesu

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Ennai valladicikku

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Marida em manaesarae (Remix)

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana