Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Aiyya Umathu Siththam – ஐயா உமது சித்தம்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Umathu Karathil Vizhukintrom – உமது கரத்தில் விழுகின்றோமைய்யா
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
En Manathu Thudikuthu – என் மனது துடிக்குது
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா
Thuthi Umake Yesu Natha – துதி உமக்கே இயேசு நாதா
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Devane Naan Umathundaiyil Innum
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
உந்தன் துணையிவரே – Unthan Thunaiyivare
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Thakappanae Unthan – தகப்பனே உந்தன்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Unthan Pirasannaththaal Vali Nadaththum
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Unthan Naamam Menmai Pol Veroru
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Unthan Siththam Poel Nataththum
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Uyarthuven Ummai – உயர்த்துவேன் உம்மை
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Padaithathellaam Thara Vandhom
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala