Padaithavar unnai kaividamattar
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin