Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Marakkapaduvathillai nee ennal
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Padaithavar unnai kaividamattar
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Tharuname Parama Sareera Enai– தருணமே பரம சரீரி எனை
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்