Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
அழகானவரே அலங்கோலமானீரே எனக்காக
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Yesuvae Unthan Sinthanai – இயேசுவே உந்தன் சிந்தனை
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Vituthalai Naayakan Verriyaith
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Anbin Aandavare Aathma Amaithi Thantheer
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Ummandai Karthare Naan Serattum
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Thoal Meethu Sumandhathal – தோள் மீது சுமந்ததால்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Karthar En Meipperai Irukindrar
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின் – Aandavar Padaitha Vetriyin
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
கலங்காதே என் மகனே – Kalangathe En Maganae
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்