Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
உயிரினும் மேலானது – Uyirinum Melanathu
சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Anbu Devanin Anbu – அன்பு தேவனின் அன்பு
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
என் மேய்ப்பரே இயேசையா – En Meiparae Yesaiya
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Sthotharipaen Sthotharipaen – ஸ்தோத்தரிப்பேன் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Kazhlithu Paadu – களித்துப் பாடு
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
அன்பு தேவனின் அன்பு-Anbu Devanin Anbu
தோத்திரிப்பேன் தோத்திரிப்பேன் இயேசு-Sthotharipean Sthotharipean Yesu
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Senaikalin Karththar Parisuththar
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Then inimaiyilum yesuvin naamam
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Naamam
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Sthothiram Thuthi Paathira – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா உம்மை
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vilaintha Palanai Arupparillai
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu