Total songs with the word yellam : 725

Neere Yellam Neere Yellam

Ullam Yellam Uruguthaye

Ulaga Gana Magimai Yellam

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Yellam Um Kirubaiye – எல்லாம் உம் கிருபையே

Ulaga Gana Magimai Yellam – உலக கன மகிமை எல்லாம்

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Ullam ellam uruguthaiya

Ellam neerae ellam

Ellam En Yesuve Ellam

Neere Ellam Neere Ellam

Ellam Kudume Ellam Kudume

Ellame Neerthanaiya

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Ellam yesuve

Neegathan ellame

Ellam Iyaesuvae,

Ellam neerthanae

Ellam Umakkaaga

Neerea ellam

Ellame mudinthathu endru

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Padaippu Ellam Umakkae

Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே

Malaigal Ellam Valigalaguvar

Yella Magimaikum Pathiraray

Pallangal Ellam Nirambida

Ummale ellam koodum

Malaigal ellam valigalaguvar

Koodume Ellam Koodume

Ummal Koodum Ellam

Koodum Ellam Koodum

Ellam Tharugintren Thanthaai

Yella Magimaikum Pathiraray

Maaridum Ellam Maaridum

Yella Maghimegu Ganathegu

Ellame Neer Thanthathu

Pallangal ellam nirambida

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Kudumey Ellam Kudumey

Ellam Um Kirubai

Maridum ellam maridum

Theyvanpin Vellamae

Ellamae Marapogudhae

Theyvanpin Vellamae

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Vellai Puraavae

Ellaam Yesuvae

Thudhi Gana Magimai Yellaam

எல்லாமே நீர்தானய்யா –Yellamae Neerthanaiya

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

Deivanbin vellame thiru arul

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

நீங்கதான் எல்லாமே – Neengadhaan Ellame

Ellam Umakkaka Yesuvin Thivya

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam

Thuthi ganam magimai ellam

Ellam Koodumae Nandri 6

Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen

Padaippu Ellam Umakkae Sontham

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Thagappanaey Thandhayae Ellame Neerthane

En thevai ellam neere

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Athisayangalai Yella Idamum Seiyum

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Neenga Nanacha Ellam Aagum –

Kal mithikum desam ellam

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Ellaam Neerthaanae Yesu

Maaridum Ellaam Maaridum

Nadantha Thellam Nanmaike

Selvam Gnanam Ithu

Theeyor Solvathai Kelaamal

Nadantha thellam nammaikke

Oppatra en selvame

Ullam Udainthu

Ellaa naamaththilum

Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer

Eththanai Naatkal Sellum

Vatathaesam Sellum Veerar

Ellam Neer Thane Yesu Rajane

பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida

Oppatra En Selvame

Ellaam Neer Thaanae

Koodum Ellaam Koodum

Kuutumae Ellaam Kuutumae

Thuthikanam Makimai Ellaam

Ellaam En Yesuvae

Maaridum Ellaam Maaridum

Ellaam En Iyaesuvukkae

Ellamae maara poguthu

Ellamae Maara Pogudhu

Ellamae Maara Poguthu

Iyaesuvaal Ellaam Kuutum

Koodume Ellaam Koodume

Nandri sollamal irukkave

Eththanai Naatkal Sellum

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

எல்லாம் நீர் தானே –Ellam Neerdhanae

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

பெருமழை பெருவெள்ளம் – Peru Mazhai Peru Vellam

Devan thankum ullam

En Ullame Ilaipaaridu

En ullam aalum

Ellai Illatha Um

En Nesar Vellai Pola

Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

Nandri Ullam Niraivudan

Enthan Ullam Thangum

Uththamamaay Mun Sella

Endhan Ullam Thangum

Thuthiththidu en ullame

O enthan ullam

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae

En Ullam Enguthae

Uthamamai mun sella

Yenathu Ullam Yaruku

Unga Prasannam Illamal

Akilamengum Sella Vaa

Enthan Ullam Thangum

Ummai allamal enaku

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum

Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin

Oru kurai villamal kaatthu

Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Mun Sellum Jeya Kirisththu

Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu

உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam

நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam

Ellame Neer Yesuvae – எல்லாமே நீர் இயேசுவே

என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam

எல்லாமே உந்தன் கிருபையே –Ellame Undhan Kirubaiye

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam

Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga

Imayamum Kumariyum Yellai Kadaludai – இமயமும் குமரியும் எல்லைக்கடலுடை

En Nesar Vellai Pola Sendu

Ummai Allamal Enakku Yaarundu

En yesuve ummai allamal

Aathumame en muzhu ullame

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Ellaa Naamathilum Neere Melanavar

Aathumame En Muzhu Ullame

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்

Uthamamai Mun Sella Uthavi

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Uyarparanil Uthitha Thellam – உயர்பரனில் உதித்ததெல்லாம்

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Unnai Thedum Enthan Ullam

Unthan Aavi Enthan Ullam

Sankeetham Paatitum Enthan Ullam

அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam

Neere allamal en vaazhvil

Ella namathukum melanavar

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Matchimai ullavarae ella

Ella magimaikum pathiraray

En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga

Ella namathirkum miga

அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)

Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil

Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

Yesu Raja Ezhai En Ullam

Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu

Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae

Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe

En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave

Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam

Aa Inba Illame Nee Endrum

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது

Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum

Ella Namathirkum Melana Nammam

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Ella Namathirkum Miga Melana

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா

Thuthiththidu En Ullame – துதித்திடு என் உள்ளமே

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar

En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது

En Aayan Yesu En Ullam Thedi

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்

ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan

Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

எல்லாமே மாறப் போகுது –Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்

Ella Magimaikum Paathirarae- எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்

Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas

En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Nithya vaasiyum

Senaikalin kartharae

Yesuvin Pinnae

Kaariyam Maaruthalaai

Thuthiyungal Devanai

Intha Naal

Aaviyanavar Namakkulle

Jaathigale-Ellarum

Nam Yesu Kirusthuvinaale

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Devane ennai tharugiren

Ummai naan paarkanumae

Parisutha Dhevame Parisuthar

Yellaiilla Unthan Anbal

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Naan Yenga Ponaalum

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai

Ellamea Ummal Aagum

UmmaiI Arathippen

En Ullamae Ellaiparidu

NANDRI SOLVAEN

Ennai Alaithavar Neer

Singasanam Veetritrukkum

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi

Enakku umma vittaa

Thaeva Atissuvattil Sellavae

Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல

Sapaiyoerae Ellaarum

En Naesar Vellaip Polach Senndu

Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி

Ellarukkum Ma Unnathar

Thaesaththin Ellaiyenkum

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Ellaiyara anbinale ennai

Kiristhorae Ellaarum

Ellavatrilum melanavar

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Vaarum Naam Ellarum

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Vaarum Naam Ellarum

Ellaiyara Anbinale Ennai

Yesuvin Naamam Ellaavattirkum

Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

Ellarukkum Maa Unnatha

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Yesuvin naamam ellavatterkum

Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Aa Varum Naam Ellarum Koodi

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

இயேசுவின் நாமம் எல்லாவற்றிற்கும் | Yesuvin Naamam Ellavatrirkkum

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Ellara Prithi Tannagagadaru – ಎಲ್ಲಾರ ಪ್ರೀತಿ ತಣ್ಣಗಾಗದರೂ

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Padaithathellaam Thara Vandhom

Vallamai vallamai aaviye

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai

Ootridume Um Vallamaiyai

Unthan Vallamaiyaal

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Ootridumae Um Vallamaiyai

Vallamaiyin Aaviyanavar

Vallamamaiyin Aaviyaanavar

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Ootridume Um Vallamayai

Vallamaiyin aaviyanaar

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Ootridumae Um Vallamaiyai

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Vallamai Thaarumae

Oottidumae Um Vallamaiyai

Opparra En Selvamae

Vallamai Thevai Deva

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Vallamai Thaevai Thaevaa

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Vallamai deva vanthiranka

Jeevanulla Kallamella

Vallamai Namame

Thooyavare Um Vallamaiyai

Vallamai Thaarume Belaveenan

Vallamai Thevai Theva

Vallamai Thaevai Thaevaa

Vallamaiyuntu Untu Arputha

Arul Yeralamai Peiyum

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Aayiranggal Paarthalam

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Kartharin Satham Vallamaiyullathu

Enthan Vaazhvin Yekkamae

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Nanna Yesuve Nanna Yesuve

Yesu Iraththam Vallamaiiyullathu

Vallamai devane sarva

Vallamai thevai deva

Vallamai tharum deva

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale

Thuthi Magimai Ganam Vallamai

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai

En Ullamae Ilaippaaritu

En Aaththumaavae En Ullamae

Ullamellam uruguthaiyaa

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Karththarin Saththam Vallamaiyullathu

Vallamaiyil Umathu Naamam

Yesuvin Raththam Vallamaiyullathu

Vallamai Undu Undu Arputha

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

Neenga Illama

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Vallamai Naamame Sugam Thantha

Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai

பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Aa Inpa Illamae!

Ullamellam Uruguthaiyaa

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Devakumara devakumara

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari

Ullamellaam Urukuthaiyo

Ullamellaam Urukuthaiyaa

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்

Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum

Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Sarva srishtikum yejamaanar

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Parisutha Devan Neere Vallamai Devan

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Sarva srishtikkum yejamaan

Unga Kirubai Illama

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே

Belamulla Nagaramam Yesu Vandai

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere

Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal

Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக

Thuthipaen – துதிப்பேன்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Sarva Sristikum Yejamaanum Neere

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Yaarum Illai Rajah

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Eppothum En Munne Ummaithaan

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Parisutharae engal yesu deva

Christmas Endraal

Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Bhayamo Eni Ennil Sthhaanamilla – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ സ്ഥാനമില്ല

Ovvoru naalilum ovvoru

கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்

En meetpar uyirodu undu

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Aarathikka Ummidam Vanthaen

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Yesu Ennil Vanthaar

Jeba aavi ootri jebikka

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Ennai belapaduthum yesuvaalae

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

En Devan Nallavar

En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்

கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Ethavathu Ethavathu Ethavathu

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Immattum Jeevan Thantha

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Thayinum Melai Enmel Anbu

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Thaayinum melaay enmel

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

Parisuththame Paran Yesu

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Antha Sooriyan Antha Chandhiran

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Ethai Kurithum Kalakam Illappa

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Um Siththam Thevaa Nadappiyum

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Yesuvae en yesuvae

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

nan aarathikum yesu

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Kannukulae Kaneer

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

En Aathuma Nesa Maipare

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Um Namam Solla Solla

Yehova Devanuku Aayiram

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே

Devanea neer dhooramaai,

Lyrics 7

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Karam Pidiththennai Vali

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Innayolam Enne Nadathi

Isravelin thuthigalil

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Thank You Lord நன்றி தேவா

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Maarida Em Maa Nesare

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu