Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Intha Naalai Naan Samarppippaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Veppamigu Natkalil – வெப்பமிகு நாட்களில்
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Nalliraa Naeram Venpani Maayam
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Vaaliparthamakkoonn Athuvaakum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Vaaliban Than Vazhiyai – வாலிபன் தன் வழியை
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Nandribali Nandribali Nallavare
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Karthare Nallavar Thuthipaadalgal
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Come and see the beauty of the Lord
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கர்த்தர் நல்லவர் அவர் -Karthar Nallavar Avar
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் நல்லவர்- Kartharai Thuthiyungal Avar Nallavar
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை