Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
அன்பரே உம்மை நான் –Anbarae Ummai Naan
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
அன்பரே கூடுங்கள் ஆனந்தம் – Anbarae Koodungal Aanantham
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara– சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Nandri solli ummai paada vanthom
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Paraloga Devane Parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Engal Bharatham | John Jebaraj
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Maravaar Yesu Maravaar – மறவார் இயேசு மறவார்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
Uyaramum Unathamum Ana உயரமும் உன்னதமுமான
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Marakkapaduvathillai nee ennal
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Balamum Allave Barakkiram Allave
Karthar Mel Barathai Vaithuvidu
Enthan Maraivitamae Umakku Sthoeththiramaiyaa
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali
Deva Enai Marakathae – தேவா எனைமறக்காதே
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Maranam Thuthiyathu – மரணம் துதியாது பாதாளம்
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
இயேசு கிறிஸ்து மாறாதவரே – Yesu Kristhu Marathavare
Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
மரத்தின் மீது பறவைகள் கூவுகின்றன-Marathin Meethu Paravaigal Koovukintrana
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி