Total songs with the word Engae : 449

Engae Sumanthu Pokireer

Engae Sumanthu Pokireer ?

Engae Sumanthu Pogireer

Engae Sumanthu Pokireer?

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

Appaavum Neere Enga Ammavum

Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்

O Manithanae Nee Engae Pokintay?

O Manithanae Nee Engae Pokintay

Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Engal tharisanathai engal

Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil

Enna Paakkiyam

Unga Kirubai

Unga vasanam

Enna Sukam Aahaa, Enna Sukam

Unga nanmaiyal

Enna Sugam Ahaha Enna Sugam

Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!

Enna pakiyam

Unga Varugai

Engal poraauythangal

Enge Oduven Enge Oduven

Enna En Aanantham Enna En Aanantham

Tholugirom Engal Pithave

Aahaa Enna Inpam

Vaan Purave Engal

Enna Inimai Ithu

Engal aarathanai kuriyavare

Ezhuputhalea engal vaanjai

Engu Pokireer Yesu

Yesuvae Unga Kirubaiyae

Parisuthare Engal Deivame

Tholukirom Engal Pithaavae

Unga Prasannam Illamal

Ennil enna kandeer

Enna vanthalum nambiduvenae

Enna nadanthalum yaar

Unga mugathai parkanumae

Nirapidunga Enna Nirapidunga

Unga Nanmaiyal Thirupthiyaaga

Isravelin Devane Engal

Yesu Engal Maeyppar

Yesu Enta Thirunaamaththirku

Nirappidunga Enna Nirappidunga

Yesu Engal Meipar

Appa Unga Madiyila

Engal Devan Vallavare

Aaviyana engal anbu

Enna En Aanantham!

Unga Aaviya Anuppunga

Aarathanai Engal Aayuthamaamae

Anburuvai Vantha Engal

Thozhugirom Engal Pithave

Ennathan Aanal Enna

Naan Yenga Ponaalum

Aahaa Enna Inpam

Enna En Aanantham

Enna En Aanantham!

Enna Paakkiyam, Evarkkuntu

Kalilaeyaa Enra Uuril

Yesappa unga namathil

Engal pithavae yesu

unga kiruabai vendumae

Enna vanthalum ethu

Unga Uliyam Naan

Aarathanai engal aayuthamaamae

Appa unga namathil

Parisutharae engal devanae

Unga Kirubai Illama

Engal Devan Vallavare

Enna En Aanantham

Valippokkar Engkae Poreer?

Enna En Aanantham

Yesappa Unga Namathil

Enna en anandham

Vaan purave engal

Yesu Engal Meippar

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Jebathai Ketkum Engal Deva

Unga Kirubai Thaan Ennai

Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin

Parathil Ulla Engal Pidhave

Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen

Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae

Enge Sumanthu Pogireer

Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah

Engal Jebangal Thoobam Pola

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்

Enna Koduppaen Naan Umakku

Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal

Unga Kooda – உங்க கூட

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Ennathan aanal ena

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே

Engal Bharatham | John Jebaraj

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

Anathi Snegam Engal Yesuvin

Enna Koduppaen Naan Umakku

Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே

Engal thesathirku neer vendume

Aahaa enna inbam paralogam

Ennil Enna Kandeer Ennai

Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae

Unga Uliyam Naan Yen

Aviyana Engal Anbu Deivame

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa

Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal

Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham

Parathil ulla engal pidhave

Paavi naan enna seiven

Jebathai ketkum engal deva

Engu pogireer yesu deivame

Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Annai Mamari Engal Anbin

Parisutharae Engal Yesu Deva

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Unga Mugathai Parkanume Yesaiya

Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum

Parisutharae engal yesu deva

Unga kirubai thaan ennai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Varavenum ena tharase

Enge sumanthu pogireer

உங்க கிருபையினாலே –Unga Kirubai Naalae

Maraname Un Koor Enge

Maraname un koor enge

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Engal Devan Vallavare – எங்கள் தேவன்

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum

Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae

Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam

ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar

Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil

பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu

இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Karthar Sameepamaam Entae– கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு

உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa

துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Ennathan Aanal Ena Enn Meetper

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Oa Manithane Nee Enge Pogirai

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்

Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2

எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

பரலோகத்தில் இருக்கிற எங்கள்- Paralogathil Irukinra Engal Pithave

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum

உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen

Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா

ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே

உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa

Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்

Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் –Enge Ooduvaai Yesuvin

மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

வா எங்கள் சுவாமி வா இந்த நேரத்தில்-Va Engal Swamy Va

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kalangina nerangalil

Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Engalukkalla Engalukkalla

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Engalukkullae Vaasam

Paalaivanamai Irundha Engala

Paalaivanamai irundha engala

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Engalukkullae Vaasam

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare

எங்களோடு இருந்து -Engalodu Irunthu

Engalukule vasam seiyum

Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு

Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae

Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை

எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium

Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Vaarungal En Naesare

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Kirubaiyal Nilai Nirkirom

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Ummai Appanu Kupidathan Aasai

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Aayiranggal Paarthalam

என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Engeyakinum swami

Pradahana Aasariyarae

Thirantha Vasalai Levi-4

Karthar Periyavar Engel

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி

Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Iru Karam Thatti Endrum

Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்

Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

Yudhavin Raja Singam Neere

Yaarum Illai Rajah

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Balamaaga levi 4

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Devanea neer dhooramaai,

Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Aaviyanavarae aalugai

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

En Neethiyai

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

Ejamaanane ejamaanane

Enakku umma vittaa

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam

Ummai naan paarkanumae

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Ejamaanane – எஜமானனே

Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesuvae en swasmae

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Muzhuval

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Ennai valladicikku

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Yen Intha Paduthan

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

nan aarathikum yesu

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Lyrics 7

மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்