Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு
அழகான அத்திமரம் – Azhagana Aathimaram
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
நெஞ்சுக்குள்ள உம்மை வச்சேன் – Nenjukkulla Ummai Vatchean
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
தூயவரே தூயவரே தூயாதி -Thooyavare Thooyavare Thooyathi
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
உள்ளத்தில் அவரைப்போல்-Ullathil Avaraipol
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Arivikkaamal Naan Iruppaenaeா?
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam
மாயையான உலகினிலே – Mayaiyana Ulaginilae
Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
உயித்தெழுந்தார் தாவீதின் மைந்தன் – Uyirthelunthaar Thaavithin Mainthan
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
எங்கள் ஆராதனையில்-Engal Aarathanayil
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Keerthiyilum Magimayilum – கீர்த்தியிலும் மகிமையிலும்
முழங்காலிடு முழங்காலிடு -Mulangalidu Mulangalidu
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um naamathaal arputham seithir
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
என் இருதயத்தில் இயேசு மாத்திரம் – Yen Irdhuthayathil Yesu
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Aathiyum Anthamumanavare Alpha
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Chandirane Suriyane Kartharukku
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை