Total songs with the word வாழ்க : 395

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

அவர் என்றும் வாழ்க– Avar Endrum Vazhga

Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal

கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal

என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae

Maasilla Kanniyae Mathavae

நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam

Malara Malara Velli Malare

Megangalil Aaravarathodu

ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar

Ellaarukkum Maa Unnathar

Ellarukkum Maa Unnathar

Malarae Malarae

Malarae Malarae

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Andavar alugai

Abrahamin Devane Esaakin Devane

Ellarukkum Ma Unnathar

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்

Aathiyum anthamumanavare

Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே

Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Abragamin Devane Esakkin Devane

Ellarukkum Maa Unnatha

Aapirakaamin Thaevanae

Um Namam Valka Raja

Um Naamam Vaalka Raajaa

Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே

Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்

Venmaiyum Sivappum Aanavare

Um Namam Vazhga Raja

Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்

Nantiyaal Thuthi Paadu

Oppuravaaka Azhaikkappattoem

Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே

Malare Malare Velli Malare

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா

Devanuke magimai

தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

Devanuke Magimai Deivathirke Magimai

தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே-Thozhugiroam Engal Pidhaavae

Thaevanukkae Makimai

Thozhugiroam Engal Pidhaavae தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Um namam vazhga raja

தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai

Oppuravaaka AlaikkappattaeாM

Yehovah Nissi Yehovah Nissi

Kael! Jenmiththa Raayarkkae

Kel Jenmitha Raayarke

Tholugirom Engal Pithave

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

Thozhugirom Engal Pithave

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்

Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai

Jehovah Nissi Yetri Paduvom

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

Aananda Naal Ungal

Thozhukiroem Enkal Pithaavae

Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai

Maaperum Aruvatai Onru

Tholukirom Engal Pithaavae

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devathi devan rajathi

Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Devathi Devan Rajathi

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

Deva Baalan Piratheere

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi

Thaeva Paalan Pirantheerae

Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan

பூம் (3) என்று எக்காலம் ஊதுவோம்

Magimai Adaiyum Yesu Rajane

Magimai adaiyum yeshu rajane

Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே

Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி

Poerrum, Poerrum

Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை

Pottum, Pottum!

Selvoem Vaareer Iyaesu Paeril

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

மகிமையடையும் இயேசு – Magimai Adaiyum Yesu

Makimaiyataiyum Iyaesu Raajanae

Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்

Pagalon Kadhirpolume

Yesu Iratchagarin Pirandha Naal

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Piranthar Oru Paalagan

Pirandhaar Oru Palagan

Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Magimai Adaiyum Yesu – மகிமையடையும் இயேசு

Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Piranthaar Or Paalakan

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro

Makimai Umakkanto

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Umnaamam Solla Solla – உம் நாமம் சொல்ல சொல்ல

Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே

Magimai Umakkandro Maatchimai

Um Naamam Solla Solla

Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum

Makimai Umakkanroe

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Makimai Umakkanto!

Um Naamam Solla Solla

Magimai umakkandro

Paktharae Vaarum

Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

Deva Loga Ganame Thuthar

Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்

Magimai Umakandro Matchimai Umakandro

Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

Thaeva Loka Kaanamae!

Pakthare Vaarum

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Thaeva Loeka Kaanamae!

உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை

நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer

Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்

Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil

Aa Inpa Illamae!

Aa Inba Illame Nee Endrum

Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை

Aa Inpa Sapaiyae

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்

Anantha Koti Koottaththaar

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Anantha Koodi Kootathar

Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu

Ellamae Maara Pogudhu

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Pakalon Kathirpolumae

11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு

Bakthare Vaarum Aasai

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை

வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu

வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae

வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom

வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum

Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil

Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே

Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu

என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு

En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே

En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்

Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்

Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்

Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே

Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்

இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae

Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே

என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam

Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்

உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai

வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்

Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி

Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்

Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே

வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida

Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

தவறாக நான் உருவாக்கபடவில்லை -Thavarga Naan Uruvakkapadavillai

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Nadri niraintha ithyaththodu

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga

Thapu Pannamatom

Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Naal Muluthum Paada Varam

உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi

Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு

Neenga illena

Vaazhnthaalum Thaaznthaalum

Enthan Iyaesaiyaa

Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa

Jeyam Kotukkum Thaevanukku

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah

Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா

Anpin Thaeva Narkarunnaiyilae

Anbin Deva Narkarunaiyile

Jeyam Kodukkum Thaevanukku

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Jeyam Kodukkum Devanukku

Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்

Yesu en parikari

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Um Anpu Onte Pothum Yaesappaa

Enthan Devanal Enthan Devanal

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

Unthan Aavi Enthan Ullam

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Enthan Thaevanaal

Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Thaevanae En Thaevaa

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு

Be Holy இல்ல நீ காலி

Nandri Niraindha Idhayathodu

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Bethlehem oororam sathirathai

Nanti Niraintha Ithayaththodu

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Enakken ini payame

En Karam Pidithu Enai Nadathu

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

Pethlaekam Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai

Evare perumaan

Parisuthaavi Nee Vaarum

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi

En Meetpar Senra Paathaiyil

Varuvai tharunam ithuvea

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Varuvai Tharunamithuve

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Irakkankalin thankappan

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Sinthai Seiyyum Enil

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Ivarae Perumaan

Ivare Perumaan Matra Per Alave

அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu

Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

Varuvaai Tharunalidhuvae

Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Aa Bakiya Deiva Bakthare

Iraivarththai Akilaththai

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Tham kirubai perithallo

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Aa Paakkiya Theyva Paktharae

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Neerae en thancham – You are my refuge

Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Immattum Jeevan Thantha

Immattum Jeevan Thantha

Iyaesu En Thalaivar

Immatum Jeevan Thantha Karthavai

Immattum jeevan

Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha

Immattum Jeevan Thantha Karththaavai

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம