Total songs with the word வலு : 257

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

Thuthi thuthi en maname

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Saranam Saranam Saranam

Seei adaitharunam ithari

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

Unnatha Manavarin

Unnathamanavarin uyar

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே

Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

இயேசு வருவார் திரும்ப வருவார்

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar

வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka

வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae

ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal

Baliyidu Thuthi Baliyidu

வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை

வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey

Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே

வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Nallavarae Vallavarae – நல்லவரே வல்லவரே

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Sarva Vallavar – சர்வ வல்லவர்

இயேசு மகாராஜன் வானமீதில் வருவார்

Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே

நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae

இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar

வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya

Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

உம் அன்பின் வல்லமை – Um Anbin Vallamai

Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga

Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக

தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga

வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava

உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai

இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar

எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae

அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum

உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil

Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar

Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்

நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Aani Konda Un Kayangalai

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar

சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu

மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi

இயேசுவின் இரத்தம் வல்லமை – Yesuvin Ratham Vallamai Ullathu

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave

சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam

Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

Aani Konda Um Kayangalai

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Valla Kirubai Nalla Kirubai – வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு

Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham

Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்

Thuthikirom Ummai Valla Pithavae – துதிக்கிறோம் உம்மை வல்ல பிதாவே

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்

ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே

Yesuvai Numbinoar Maandathillai

புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar

சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam

Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா

பரலோக தந்தாய் நின்னாமம் – Paraloga Thanthaai Ninnamam

நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile

Sankarippaen sankarippaen

அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode

கொல்கதா மலை மீதிலே – Kolgatha Malai Meethilae

Vaelaikaaran kangal than

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu

நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Unnathare En Nesarae

Akilamengum Sella Vaa

Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Agilamengum Selluvom

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Jeeva thanneerae aaviyanavarae

Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam

தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae

Nampivanthen Mesaiyaa

Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே

Nambivanthaen Mesiya Naan

Vaaraa Vinai Vanthaalum

Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Unnatharae En Naesarae

Paliyidu thuthi paliyidu

Paatham Ontre Vendum

விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed

Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே

Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae

Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து

Karththar Ennai Visaarippavar

Vetri Sirantharae Yesu -வெற்றி சிறந்தாரே யேசு

Akilamenkum Selluvoem

Jeevanulla devanae ummai

Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname

Nampivanthaen Maesiya

Karththar Ennai Visaarippavar

Yesuvai Nampinoor

Valai Veesuvoem

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Paatham Ondre Vendum

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

Patham Ondre Vendum

Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae

Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene

Paatham Onrae Vaentum

Nambi Vanthen Mesiah Naan

Karthar Ennai Visarippar

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare

Nampivanthaen Maesiyaa

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu

Santhiyum Santhiyum

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Paatham Onte Vaenndum

Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Kaariyathai kaikoodi varappannuvar

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Ummai paadamal

Yesuvai Nambinor Maandathillai

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Paerinpam Paerinpam Unndaam

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

Yesuvai Nampinor Maanndathillai

இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor

Desamea payappadaathea

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

Baratha desathin

Ilakkai Noekki Thotarkiraen

Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Worship Medley 3 Benny Joshua

உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Lyrics 7