11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Kiristhu Arase Ratchakarae – கிறிஸ்து அரசே இரட்சகரே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Kartharai Nambinor Perupettror
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
ஆரதனைக்கு உரியவரே – Aaradhanaiku Uriyavarae
பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தர்-Parisuthar Neere Parisuthar
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Deva Kirubai
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Akkini Choolaiyinil – அக்கினிச்சூளையினில்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Aarathanai engal aayuthamaamae
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua