Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Unthanin Paathathin Keelea -உந்தன் பாதத்தின் கீழே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
உம்மோடு உறவாடுவேன் – Ummodu Uravaaduvean
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
Megame Magimayin Megame Yesuve
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Athisayam Seivar Devan Arputham
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Ummaiye Uyarthuven – உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.