இரட்சகரைக் கண்டானந்தம் அடைகிறேன்
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக
இருளில் மூழ்கிய மனுகுலம்- Irulil Mozhgiya Manukulam
அல்லேலுயா அல்லேலுயா அல்லேலுயா இரட்சகருக்கு
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Yeluputhal Anuppum Yeluputhal Anuppum
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
ஜொலித்திடும் தேவ அன்புதான் – Jolithidum Deva Anbuthaan
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Bethalegam Oororam Sathirathai
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Thaevanae Ummai Naan Aaraathippaen
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
உதறித் தள்ளு தூக்கி எறிந்திடு – Uthari Thallu
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren -கும்பிடுகிறேன் நான்
Kumbidugiren Naan Kumbidugiren Engal
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Yaaridam Solven Yaaridam Solven
Konalum Marupadumana Ulagathil
Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
கலங்கும் நேரமெல்லாம் -Kalangum Naeramellam
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Aaraathikkum Laeviyarae Karththaraith
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Yudha Raja Singam – யூத ராஜ சிங்கம்
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
பயமில்லை பயமில்லையே – Bayamillai Bayamillayae
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
விண்ணிலே தூதர் முழங்க- Vinnilae Thuthar Mulanga
கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம் – Kondaduvom Naam Kondaduvom
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
ஆண்டவர் ஆளுகை செய்கின்றார் – Aandavar Alugai Seiginraar
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
இருளில் இருகின்ற ஜனங்கள்- Irulil Irukintra Janangal
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Piranthar Piranthar Yesu Baalan – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பாலன்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி