Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Roja Pallathakkin Lily
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Irakkathil Aiswaryararae – இரக்கத்தில் ஐஸ்வர்யரே
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Piranthar Piranthar Piranthar Paarinai
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
Thirimudhal kirubasanane saranam
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து