Total songs with the word லோக : 333

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Loeka Maayaiyil Sikkaathae

Devathi devan thanakku sirththi

Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்

Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்

Jepaththin Aavalai

Jepaththin Aavalai

இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum

Maaritaathoer Naesa Meetpar

Maaridathore nesa meetpar

Kandirkalo siluvaiyil

Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்

Oppuvikkiraen

Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ

Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Yerusalem En Aalayam Aasitha

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Nenjathilae Thooimaiyundo

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Parane Thirukkadaikkan Parayo

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu

Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்

Yesuvukke Oppuviththen

Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Annai Mariyaam Mathavukku

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Deva Loga Ganame Thuthar

Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame

Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த

Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Thaeva Loka Kaanamae!

Ullamellam Uruguthaiyaa

Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Ullamellaam Urukuthaiyaa

Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Siluvai Thiru Siluvai

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Thaeva Loeka Kaanamae!

Ullam Yellam Uruguthaye

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Ullamellaam Urukuthaiyo

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Siluvai Thiru Siluvai

Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு

Virumbathe Maname

Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ

Theyvaattuk Kuttikku

Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே

பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal

Nal Meetpar Patcham Nillum

Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum

Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare

Yesuvai Pol

Nal Meetpar Patsam

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Meetpar yesu kurisil

Raajan Thaveethurilulla

Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai

Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை

அந்தகார லோகத்தில்-Anthakaara Logathil

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Erusalaem En Aalayam,

கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட

Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி

Alinthu Pokindra – அழிந்து போகின்ற

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

கர்த்தரின் இயேசுவையே நோக்கியே ஜீவிப்போம்

இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum

Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி

ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Ullam Udaithu Sogathil – உள்ளம் உடைந்து சோகத்தில்

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Mullmudi Nogudho Devanae – முள்முடி நோகுதோ தேவனே

Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை

En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை – Azhinthu Poginra Aatumakkalai

Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்

Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்

Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்

ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay

வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam

Mullmudi Nogudho Devanae முள்முடி நோகுதோ தேவனே

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்

Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

ஓ மனிதனே நீ எங்கே போகின்றாய்- O Manithanae Nee Engae Pogintraai

பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren

எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6

Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Vin Pogum Paathai Thooramaam – விண் போகும் பாதை தூரமாம்

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Yesuvin Pinnae

கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Jebam kelum pathil

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே

Jepam Kaelum Pathilthaarum

Aandavare um paatham

Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா

Jebam Kelum Bathil Thaarum

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

எக்காளம் முழங்கிடவே – Ekkaalam Muzhangidave

Aantavarae Um Paatham

Jebam Kelum – ஜெபம் கேளும்

பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean

Ucchida Motsa Pattanam

Thapu Pannamatom

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum

Ungal Thukkam

Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல

Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum

Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram

Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram

Utchitha Motcha Pattanam – உச்சித மோட்ச பட்டணம்

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Ponnana Neram – பொன்னான நேரம்

Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

Naatha Um

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa

Engal Jebangal Thoobam Pola

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil

Natha Um Thirukarathil

Kangalai pathiya vaipom

Naatha Um Thirukaarathil

Appa Pithave Konjam Parunga

Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum

எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam

Isravele Bhayapadathe

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்

Ummai pirinthu vazha

Israveley Payappadaathey

Paava Sanjalaththai Neekka

Sapaiyare Ellorum

Isravele Bhayapadathe Naane

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Paava sanjalathai neeka

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Un Meetpar Senra Paathaiyil

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Isravelae Bayapadathe Naane

Paava Sanjalathai Neeka Prana

இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe

Desame desame payapadathe

Isravaelae Payappadaathae

Paava Sanjalathai Neekka

Enge sumanthu pogireer

Ummai Pola Appa Illai

தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe

Paava Sanjalaththai Neekka

Desame Desame Payapadathe

Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan

Aachariyame athisayame

Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom

Aassiyame athisayame

Naathaa Um Thirukkaraththil

Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum

Vaigaraiyil Umakkaaga

Thaevanae Ummaith Thaetukiraen

Isravele bhayapadathe

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Entha Nilayil Nee Irunthalum

Isravaelae Payappataathae

உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum

Engae Sumanthu Pokireer ?

En Meetpar Senra Paathaiyil

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya

Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே

Entha Nilayil Naan Irunthalum – எந்த நிலையில் நீ இருந்தாலும்

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

Ungal thukkam sandosamai

Thuthi sei nee maname

Anparaam Yesuvai

Ummai Paadamal Yaarai Paaduven

Ummai paadamal

Long Long Ago Youth – Sunday Class

உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai

Deivanbin vellame thiru arul

Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer

Enge Sumanthu Pogireer

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Engae Sumanthu Pokireer

Kankalai Pathiya Vaippoem

Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே

Kannkalai Pathiya Vaippom

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

Parisuthaavi Nee Vaarum

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Engae Sumanthu Pokireer?

Thigaiyaathey Kalangaathey – திகையாதே கலங்காதே

Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae

Kangalai Pathiya Vaipom

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Theyvanpin Vellamae

En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு

பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Engal Bharatham | John Jebaraj

Oru Vaarththai Sonnaale

Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா

Sapaiyoerae Ellaarum

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai

Anaithu Samayathu Meipporul

Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து

Vaana Paraaparanae

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Thaesaththin Ellaiyenkum

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Engae Sumanthu Pogireer

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Ponnana Neram Ven Pani

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்