Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
Undhan Maha Parisutha – உந்தன் மஹா பரிசுத்த
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Yesu Arputhamaanavare Yesu Arputhamaanavare
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Thayaapararae En Thayaapararae
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Isravelin thevanagiya karthavae
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Akkaraiyai Nokki – அக்கரையை நோக்கி
Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
துதிப்பேன் நான் துதிப்பேன் -Thuthipaen Naan Thuthipaen
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
எங்கள் ஜெபங்கள்- Engal Jebangal Thoobam
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
Engal Jebangal – எங்கள் ஜெபங்கள்
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Kalangina Nerangalil Kaithooki
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Ummai Neasippean Uriththaai – உம்மை நேசிப்பேன் உரித்தாய்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore
Aananthamaai Naame Aarparippome
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்