Total songs with the word ஒன்னு : 260

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து

எதுவும் நடக்கலைனாலும் உம்மை-Yethuvum Nadakailanum Umami

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்

ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

என்னுல்லத்தில் இன்ப கீதமே

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி

Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Sthirappatuvaay Nee Sthirappatuvaay

திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu

Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்

Ontumillai Naan

Anantha Naal Varume

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

5. தானான தந்தனான

சிநேகார்ப்பணம் ஆத்மார்ப்பணம் – Snaehaarppanam Aathmaarppanam

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Ezhuputhalin vaasanai enkum

மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru

ஆடுகள் மொத்தம் நூறு

Aathumavae sthothari muzhu

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Aaththumaavae Sthoeththari

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae

Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

Yesuvin kudumbam ondru

புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe

Yesu Makaaraajanae

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari

Ularntha Ezhumbugal

Yesu Maharajane Meendum

Pesu sabaiye pesu

Ulakamo maranthathu ennai

Alaiththavarae Alaiththavarae

Azhaithavare Azhaithavare

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

Jeevikirar yesu jeevikirar

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Ondru koodi aarathipom

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar

Ezhuputhal En Desathile

Isai Ontru Isaikkintren

Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam

Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar

Jeevikkirar Yesu Jeevikkirar

Yesuvin Kudumpam Ontu Unndu

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Nilai illatha ulagathile

Koodum Ellaam Koodum

Ularntha ezhumbuhal

Jeevikirar Yesu Jeevikirar

Annai Mamari Engal Anbin

Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்

Un Pukazhai Paatuvathu

En Idayam Yarukku Theriyum

Ularndha Elumbuhal

உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal

Ularntha Elumbugal Uyirpettru

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

En Idhayam Yaarukku

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Sinna Siriya Padagu

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Pisasaanavan thottruponuvan

Azhaithavare azhaithavare

உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe

Kallara Kallu Purandichu – கல்லற கல்லு புரண்டிச்சு

Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela

Enakkoru aasai undu

Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum

En Idhayam Yaarukku Thariyum

Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae

En Ithayam Yaarukku Theriyum

Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae

Urakkam Thelivom

Azhavai Nirkkum Yaar Ivargal

Aaviyodum unmaiyodum

வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum

Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Deva ummai paadum

Un Pugazhai Paduvathu

Vidhiyupum Arupimum May

Alakaay Nirkum Yaar Ivarkal?

Eluputhal En Desathilae

Kanmalai Meethu En Kaalgal

Pisasanavan Thotruponavan

Vithaippum Aruppumae

Vithaippum Aruppumae

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil

நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae

Visuvaasak Kuuttamae

Urakkam Thelivom Urchagam Kolvom

Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்

Visuvasa Kappal Ondru

Urakkam Thelivoam

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Urakkam Thelivom Ursaakam Kolvom

Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்

அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே

Irakkam Niraintha Thaivamae

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

Nam Yesu Nallavar

Ezhupudhalin Thee Indru

Thuthithu paadida pathiram

எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu

Ezhupputhal En Thaesaththilae

Nam Yesu Nallavar

Thuthiththup Paatita Paaththiramae

Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே

Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே

Nam yesu nallavar oru

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Nam Yesu Nallavar Oru Pothum

Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்

Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Thuthithu Paadida Paathirame

நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Nam Iyaesu Nallavar

Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்

எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare

Panithuli Pol Pozhigirathe

Thunbam Unnai Soolnthalai

Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்

Tham Kirupai Perithallo

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

Suriyan Asthamithirundidum

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Thuthiththup Paatida Paaththiramae

Panipani thuli pol pozhigirathe

Long Long Ago Youth – Sunday Class

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Maaperum Aruvatai Onru

Thaagam Theerkkum Jeevanathi

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

Umakku Udhavi Thevayillai

Tham Kirupai Perithalloe

Vaalibam Unnai Izhukudho

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Devan Varukinraar Vegam

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Posanandhanu Mundo thirurap

Posanam Unndo – போசனம் உண்டோ

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu

Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

Kereeth Aatruneer Vattrinaalum

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Sathirathai Thedi