Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Roja Poo Vaasa Malargal Naam Ippo
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Rojaappoo Vaasa Malarkal Naam ரோஜாப்பூ வாச மலர்கள் நாம்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
இயேசுவின் பின்னே நானும் போகிறேன் – Yesuvin Pinne Nanum Pogiren
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Yelumbiduvir Valibare – எழும்பிடுவீர் வாலிபரே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Shehecheyanu | Blessing Begins
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Eppothum Yesu Naatha – எப்போதும் இயேசு நாதா
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Enathu Kartharin Rajareega Naal
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Vazhiyila Inainjavarae – வழியில இணைஞ்சவரே
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்