Total songs with the word Singing : 4789

Then Sings My Soul

Naan Paaduvaen ( I Will Sing)

I am happy, I am singing

I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்

Ding Ding Ding

Songs

songs

King of kings and Lord of lords

Song 5

Songs 3

Songs 2

251. King of kings and Lord of lords

Song 6

Song 4

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Song On through sunny drops

Jesus the king will be coming

Singa kuttigal pattini

Singa Kebiyil Naan

Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Nadipinchu Naanaava (telugu Song)

Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)

Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)

Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Siggu Pada Nivva Lede (telugu Song)

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics

Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs

சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs

இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

Give me oil in my lamp keep me burning

In Moments Like These

Yesuvai Nampu

Trust in the Lord and don’t despair

If the spirit of the Lord is in my Soul

Bless the Lord oh my soul

Thuthi Allaelooyaa Paaduvom

This Little Light Of Mine

Joy to the world

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida

Goodness of God

It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.

You Are the One I Love

Smile, Smile Jesus loves you

I want to CLAP, CLAP, CLAP

Nalliravil Maa Thelivaay

Roll, roll your burden away

என் உள்ளம் தேவன்பால்

O Come All Ye Faithful

Thooram sendru ponirae

Kattum Karthave Neer Kattum Karthave

Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi

Building up the Temple

Kattum Karththaavae Neer

Aaraathippoem Iyaesu Raajanai

Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar

Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை

Jingle Bells

Looking unto Jesus us the day go by

Silent Night

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Oh! precious is the flow

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

The First Noel

O Pethlekaemae SittaூRae

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்

Erusalaem En Aalayam,

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen

Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்

Do You Hear What I Hear?

His yoke is easy

தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan

Here I Am to Worship

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Mighty Is Our God

உயிர்த்தெழுந்தார் மேசியா – Uyirthellundhar Mesiah

Pakalon Kathirpolumae

Osannaa Unnathaththil Osannaa

Maatchimai

Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover

Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்

Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam

Ejamaanane – எஜமானனே

என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal

ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi

In Christ Alone My hope Is Found

We give all the glory to Jesus

By the blood of my saviour

லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum

God Is Good All The Time

Yovan 3 : 16 – யோவான் 3 : 16

Come Bless The Lord All Ye Servants

Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In

சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail

En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional

All Hail The Power Of Jesus Name

எங்கே ஓடுவேன்- Yengae Oduvaen

En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி

உடைந்த உள்ளங்களின் ஏக்கம் – Worship Mashup

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

You Are My Hiding Place

Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Rolled away, rolled away, rolled away

அனுப்புங்கப்பா -Anuppungapppa

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே

Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly

Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்

எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum

கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Heaven came down and glory filled my soul

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே

Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்

Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்

யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Yesu pirandharae enthan

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Yeshu Manavalan Namme

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Devane Ummai Aarathippen – தேவனே உம்மை நான் ஆராதிப்பேன்

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Arputha Jeeviyam

Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு

Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae

Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை

Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்

Balamaaga Levi 4

புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana

En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda

வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Aasaiyellam Neeare

ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

As The Deer Panteth For The Water

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Be Strong In The Lord

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே

கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua

நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Jesus loves me! This I know

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Seermighu Vaanpuvhi Deva Sthothiram

En meetpar uyirodu undu

Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்

விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum

Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்

Thayaga Anbu Seium தாயாக அன்பு செய்யும்

இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

He’s in my heart

Ellame Neerthanaiya

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்

Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah

Ethanayo Naamangal

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

As The Deer Panteth

Yesuvai Nampip Pattikkonntaen

Lyrics 7

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே

என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்

Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்

Iratcha Perumanae Paarum

Yesuvai Numbi Patri Kondaen

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்

கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu

மறப்பதில்லை நீர் மறப்பதே இல்லை – Marappathillai Neer Marappathey Illai

Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Iratchaா Perumaanae Paarum

உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்

Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu

Um Unnmai Perithae

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Thank You Lord நன்றி தேவா

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

En Thedal Nee En Deivame

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு

Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்

Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Ennil adanga sthothiram

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்

Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே

Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?

Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்

Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த

Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Yesu Naamam Uyirntha

Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்

Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை

Uyarntha Adaikalame – உயர்ந்த அடைக்கலமே

Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை

Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க

Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்

O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே

Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்

Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது

Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை

Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Vizhiye Yesuvai Nee – என் விழியே இயேசுவை நீ

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்

Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்

Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே

Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்

Oppilla Thiru Ira – ஒப்பில்லா திரு இரா

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Athisayangal Seigiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே

Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Thuthigalal Avarai Uyara Uyarthuven – துதிகளால் அவரை உயர

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு

Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu

Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே

Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே

Yesu Namodu – இயேசு நம்மோடு

Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்

Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா

Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்

Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே

Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட

Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு

Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்

Yesu Sumanthu Kondare – இயேசு சுமந்து கொண்டாரே

Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து

En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே

Oru Thai Thetruvathu Pol – ஒரு தாய் தேற்றுவதுபோல்

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்

En Meiparae Yesaiya – என் மேய்ப்பரே இயேசையா

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

Ummai Nokki – உம்மை நோக்கிப்

Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்

Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி

Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்

Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி

Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்

Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Andavar Allugai Seikirar – ஆண்டவர் ஆளுகை

Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே

Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து

Ummaiyae Naan Neseipaen – உம்மையே

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்

Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்

Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு

Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை

Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

Um naamathaal arputham seithir

Neer ennai therinthukondir

Yesu Ennodu Irukkiraar

Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்

Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே


Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Ekkala Satham Vaanil

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்

Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே

Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே

Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே

Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு

Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே

Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை

Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்

Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Thooki Sumapeerae

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Yesu Ennai Ratchithaarae

Paadanum Adhigamai

Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்

Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்

Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்

Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்

Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
