Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு –Odu Odu Odikondiru
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Iyaesu Karpiththaar Oli Veesavae
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
நீயே எனது ஒளி – Neeyae Enathu Oli
Neeye Enathu Oli Neeye Yenathu Vazhi
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Ummai nesippen Neerae 6 Songs Lyrics
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
Valla kirubai nalla kirubai – Neerae-6-songs
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Belanilla nerathil pudhu belan
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Ummai Nesippen Neerae 6 By Gersson Edinbaro –
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Valla Kirubai Neerae 6 Gersson Edinbaro
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Ootridume Um Vallamayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
அதிசயமே ஆச்சரியமே – Adisayame Aacharyame
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Ootridume Um Vallavamiayai – ஊற்றிடுமே உம் வல்லமையை
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Yehova Nisiye Enthan Jeya Kodiye
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Olinthadhe Ippoovinil – ஒழிந்ததே இப்பூவினில்
Nesarin Nizhalil Adiyaan – நேசரின் நிழலில் அடியான்
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Yehova Nisiyae Enthan Jeya Kodiyae – யெகோவா நிசியே எந்தன் ஜெயக்கொடியே
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Padaithathellaam Thara Vandhom
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Shoonya Se Leke Tune – शून्य से लेके तूने मुझे
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
In Christ Alone My hope Is Found
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ