Total songs with the word Endrum : 614

Netrum indrum endrum

Uthavathavan endrum

Deva kirubai endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Endrume anandham en

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Aa Inba Illame Nee Endrum

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Naerrum Inrum Enrum

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Enrum Aanantham

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

mudiyathu endru manam

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Avarae ennai enrum

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ellame mudinthathu endru

Potruvom devanai indrum

Nandri Endru Solluvom

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Ennankalellam Ederum

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Sonthan Endru Solli Kolla

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Nandri Nandri Nandri Endru

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Belan ondrum illai deva

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Entum Aanantham

Yacob ennum

Undran Suyamathiye Neri Endru

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Paadham Ondre Vendum

Ootra Pada Vendume

Paatham Ontre Vendum

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Patham Ondre Vendum

Neer Vendum Yesuvae

Thooram sendru ponirae

Ootra Pada Vendume

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Ethu Vendum Sol

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Alaiyinil Amaithi Vendum

Uppaga Vendum Naam

Kaarunyam Ennum

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Paatham Ondre Vendum

Nandri Sollida Vendum

Yaar vendum natha

Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Indru Kanda Egipthiyanai

Galileya Endra Ooril

Yesu Ennum Naamathirkku

Anbin Mugathai Andru

Ezhupudhalin Thee Indru

Yesuvin kudumbam ondru

Yehsua Yehsua Endra

Engum Pugal Yesu

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Yesu Endra Thirunaamathirku

Indru Kristhu Yelunthar

Yacob ennum siru

Isravael Ennum Naattinilae

Yacob Ennum Sirupuchiye

Visuvasa Kappal Ondru

Yesu Ennum Naamathil

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Ondru koodi aarathipom

Indru Mudal Naan

Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Engal thesathirku neer vendume

Engum Pukal Yaesu

Isravel Ennum Naatinile

Koodathathu onrum illayae

Indru kanda egyptian

Kalileyo Endra Ooril

Yesu Ennum Naamaththil

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Yaar Vendum Natha Neerallavo

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Elohim elohim engum

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

Pallangal Ellam Nirambida Vendum

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Perugappanuvaen enru

Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum

Indru Varai Ennai Nadathinir

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

En Yesuvae Naan Entum

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Indru Muthal Naan Unnai

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

Yesu Nammodu Indru Aanantham

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Yesu Namodu Indru Aanandham

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Appa Naan Enna Seiya Vendum

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Yakob Ennum Siru Poochiye

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Anbhu Koorven Indru Ummil

Yesu endra thiru namathirku

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Nandri enru solluvom

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Nanri Nanri Nanri Enru

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு

Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

En Nesarae Um Paadhathil

Phottri thudhipom en

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Nandriyodu Naan Thuthi

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Paaduvaen photruvaen

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Sathuru Vizhundhaanae

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Singasanathai Thedi

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Paaduvaen um pugazhai

Paduvom Nam Devanai

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Christmas Endraal

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

En Devane En Rajane

Christmas Endraal

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Endrendrum Jeevippor Atharisanor

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Neer Mathram Illai Endraal

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Avar Arputhar Endranare

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Potri Paadi Thudhippom

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare

Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ

Neer mathram illai endraal

Enthan kottai enthan

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Marida em manaesarae (Remix)

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Samathanam venduma

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Anandha Vazhvu Vendumentru

Onrumillai Naan

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

unga kiruabai vendumae

Engumullor Yaarum

Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Yehova Devanuku Aayiram

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Arul Maari Engumaaka

Thaeva Kirupai Entumullathae

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை

Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Oh Megame Ennai Thottu

Deva undhan samugam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

Isravelin jeyabelame

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Itho Manithargal Mathiyil

Sugam Belan Enakkullae

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Naan Nirkiren

Muzhuval

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Puvi Aalum Mannavan Pul

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Yesuvin Pillaigal Nangal

En Thedal Nee En Deivame

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Kartharukku Anji Nadapor

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Jeevan thandeer ummai

Podhum Podhum Sodhanaigal

Nallavare en yesuve

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

Yesuvae en yesuvae

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Aaviyanavarae aalugai

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Paadi pugalven naan

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Parisutha Dhevame Parisuthar

Kannukulae Kaneer

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Parisutharae engal yesu deva

Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Isravelin thuthigalil

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Neer Enthan Yesu Rajave

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Nandri nandri nandri solli

nan aarathikum yesu

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Neethiyai

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Ethenil Aathi Manam

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Karthave Yuga Yugamai

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Yen Indha Kolam

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Karunagara Deva Irangi

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Vilaintha Palanai Arupparillai

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Lyrics 7

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi