பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
வெண்கல கதவுகள உடைக்க -Vengala Kadhavugala Udaika
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
ஓர் வெண்ணங்கி ஓர் பொன்முடி – Oor Vennagi Oor Ponmodi
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
வேண்டாம் வேண்டாம் பயப்பட – Vendaam Vendaam Bayapada
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
சேவித்துக் கொண்டேன் – Seavithu Kondean
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Thadumaarum Kaalgal – தடுமாறும் கால்களைக் கண்டேன்
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
தெய்வத்தின் பைதலே பேடிக் கண்டாம்
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Vetkama Unakku Vetkama – வெட்கமா உனக்கு வெட்கமா
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
பரிசுத்தரே உம்மை ஆராதிப்பேன் – Parisutharae Ummai Aarathipen
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Parisuthamaga Yesandai – பரிசுத்தமாக இயேசண்டை
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
உம் பிரசன்னம் நிறைவானதே -Um Prasanam Niraivaanadhae
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Mulluhalukkul roja malar neere
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Povom Paranagarku Jalthi – போவோம் பரநகர்க்கு, ஜல்தி
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம்
En Naesar Vellaip Polach Senndu
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
Yela Yelo Yela Yelo Yesaiyya – ஏல ஏலோ ஏல ஏலோ இயேசையா
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Malaikalellaam Valikalaakkuvaar
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
Padaithavar unnai kaividamattar
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
நீதியில் நிலைத்திருந்து – Neethiyil Nilaaithirunthu
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Thooya devanai thuthiththiduvom
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Devathi Devane Bethalai Oorinile
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Ithu athisayame enakaananthame
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
தாகமுள்ளவன் மேல் தண்ணீரை – Thaagam Ullavan Mel Thanneerai
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்