கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
Dhevane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
தாங்கும் தேவன் – Thaangum Devan
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்
தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
தோத்திரம் கோடா கோடி துங்கவனே- Sthothiram Koda Kodi Thungavanae
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Siluvayil thongum yesuvai paar
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
ஏதாவது ஏதாவது – Yedhavadhu Yedhavadhu
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Purappadungal Deva Puthalvanin
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
ஆனந்தம் ஆனந்தம் இயேசுவோடு – Aanantham Aanantham Yesuvodu
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
மகிழையனே மன மகிழையனே – Magizhaiyane En Magizhaiyane
Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்
Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Sinthaiyudan Deivalayanthanil – சிந்தையுடன் தெய்வாலயந்தனில்
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Siththam Kalangatahe – சித்தம் கலங்காதே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
Kirubaasanaththandai Odi Vanthen
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Deva Irakkam Illayoo – தேவா இரக்கம் இல்லையோ
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
அழகின் சிகரமே – Azhagin Sigaramae
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Devathi Devane Bethalai Oorinile
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya