Total songs with the word கையைத் : 374

I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி

இதய கதவைத் திறந்தேனே

Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி

Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்

வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்

தும்பி கோயித்து

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே

Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam

Isravelin Devanagiya Karthavae -இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தாவே

Ennai Um Kaiyil

Siluvai Naathar Yesuvin

Siluvai Naadhar Yesuvin

Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan

படகை திருப்புவது சுக்கான்- Padakai Thirupuvathu Sukkaan

நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்

Naanum Oru Computer

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai

Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kangalai Yeredupen Maameru

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam

Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்

Kankalai Aeretuppaen

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Enna Paakkiyam

Ennai Um Kaiyil

Ennai Um Kaiyil

Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu

Enna pakiyam

Yesu Patta Balatha – இயேசு பட்ட மா பலத்த

Ennai Verumai Aakinen

போர்க் களத்தின் முன்னணியில்

Thanthanai Thuthippome Thiru

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Parisuthare Engal Deivame

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

Nalla Devane Nyana

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Isravelin thevanagiya karthavae

Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே

Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku

Ennai verumai akkineni

Aarathanai thuthi aarathanai

Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான

Imaipoluthum Ennai

Thirukkarathal Thankiyennai

Parisutham Pera Ummandai Vandhu

Thirukkaraththaal Thaanki Ennai

Arankalai Nirmuulamaakkituvoem

திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru

அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan

Thirukarathal Thangi Ennai

En Ullamae Ellaiparidu

Yethenil Aathi Manam

En Ullamae Ilaippaaritu

Anbulla Yesaiya

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Krishthuvukul Vazhum Enakku

Kiristhuvukkul Vaazhum Enakku

இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Unthan anbu podumae

Joraa Kaiyathatti Paadunga

En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே

Arannkalai NirmoolamaakkiduvaeாM

Thirukkaraththaal Thaangi Ennai

Ayan Yesu Kuda Iruka

Vaarungal En Nesare

Thothira Pandikai Aasaripomae – தோத்திரப் பண்டிகை ஆசரிப்போமே

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai

Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer

Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்

Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா

தோத்திரம் செய்வோமே இரட்சகனை- Sthothiram Seivomae Ratchaganai

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

Ummaiyae Nambina Enakku

Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir

Intha Naalai Naan Samarpippen

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Krishthuvukkul Vallum Enakku

Vaarungal En Naesarae

Thanthanai Thuthipomae

Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Devane Umm Samugame

Thothira Pandigai Aasaripooma

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Oivu Naal Ithu

Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer

Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே

En mudivukku vidivu

வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli

Aethaenil Aathi Manam

Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்

Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே

Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்

Prakasikkum sudargal naam

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Ennoda Yesuvae Konja Neram

Trachai Chadiya Yesu Raja

திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja

Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?

Kiristhuvukkul Vaalum Enakku

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

Thiratchai Chediyae

Yethenil Aathi Manam

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை

வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Nandri Nandri Yaesuvae

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Thiraatsai Setiyae

Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum

Enakoththaasai varum parvatham

Ummai nesikkiren en yesuve

Maa paviyam ennaiyum

Nandriyodu-nalla-deva

Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum

Enakkoththaasai Varum

Vanangale magilnthu

Thanthaanaith Thuthippomae

Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து

Erukintaar thalladi thavaznthu

Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Kannkalai AeraெDuppaen

Maa Paviyam Ennaiyum

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Kiristhuvukkul vazhum enakku

Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே

Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Enna Paakkiyam, Evarkkuntu

Ennaiyae Um Kaikalil

Intha Kuzhanthaiyai Neer

Kirusthukul Valum Ennaku

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்

Thanthaanaith Thuthippoemae

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

En Ullil Vaarum Iyaesuvae

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

Jeyitharae jeyitharae

Oh Megame Ennai Thottu

Iraiva Unthan Paatham Varugindren

Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே

En Munne Meipper Pogirar

Vendam Endru Verutha

Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan

கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku

Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்

Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்

Kuyavane um kaiyil kaliman naan

Yesuve ennai neer

Kolkathaa Kolaimaram

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan

Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு

Azhaithathum Kaetpavarae – அழைத்ததும் கேட்பவரே

Raayar Moovar Keeldesam

Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Aerukintar Thallaati

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Raayar Moovar Geelthaesam

Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay

Ellaam En Iyaesuvukkae

Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்

Nal Meippar Aadukalukaai – நல் மேய்ப்பர் ஆடுகளுக்காய்

Yerukindrar Thalladi Thavalnthu

Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே

Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

Maa Paaviyam Ennayum

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris

Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு

Rayar Moovar – ராயர் மூவர்

Kaliguruvom karthar nam

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே

En Munnae Maeyppar Pokiraar

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Kuyavanae Um Kaiyil

Kuritha Kalathirku Levi4

Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்

Pottith Thuthippom

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal

Siluvai Naadar Yesuvin

Enakkothasai Varum Pervatham Nerai

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Siluvai naadhar yesuvin

Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

Arathikka

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்

Potri Thuthippom Yem Deva Devanai

Thaeva Pirasannam Tharumae

Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae

Nigare Illatha Sarvesa

Potri Thuthipom En Deva Devanai

Poerrith Thuthippoem Em Thaeva

Siluvai Naathar Iyaesuvin

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்

potri thuthipom em deva

Maridum ellam maridum

Kuritha kalathirku levi-4

Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Karththarin Vairaakkiyam

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Ulagin Pava Barathal

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ

Oru Pothum Unaipiriya

கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya

Deva Prasannam Tharume

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Aaradhikka Therinthedukka Isravel

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Kadal Kadanthu Sendraalum

Thayin madiyil

Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai

Um Rajyam Varungala

Nikarae Illaatha Sarvaesaa

ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே

Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்

Arpanikindraen naan

Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள

Deva prasannam tharume

Kaanagap Paatha Kaadum

Thaevaa Pirasannam Thaarumae

Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Orupothum Unnaipiriya Nilayana

Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Arumai Ratchaga Koodi

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa

Hand Of God என் மேலே

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Devan Varukinraar Vegam

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai

Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை

Nambikkaiyinaal nee

Maranaththin Koor Udainthathu – மரணத்தின் கூர் உடைந்தது

கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா

Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Maaridum Ellaam Maaridum

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Konalana Paathai – கோணாலான பாதையெல்லாம்

Anpin Thaevan Yesu

Engal Bharatham | John Jebaraj

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

Unnai andri vere kethi

யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi

Yogovaa Nisi Yogovaa Nisi

Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae

Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி

Parisutharae engal devanae

Aathimuthalaai Irunthavarum

பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa

Vaarungal En Naesare

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்

Yesuve Ennai Neer

Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

Varushap Pirappaam Intu

வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Yagova Nisi Yagova Nisi

Ethenil Aathi Manam

Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்

நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae

Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை

Jakanaathaa, Kuruparanaathaa

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Varusha Pirappaam Inru

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri

Enathu Janamae Naan Unakku

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி

Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana