Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
Ithuvarai Uthavina Ebinesarae – இதுவரை உதவின எபிநேசரே
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
நல்ல பிதாவே வல்ல பிதாவே -Nalla Pithave Valla Pithave
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
valakamal ennai thalaiyakuveer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
மனமிரங்கும் ராஜா – Manamirangum Raja
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் – Sagotharar Orumithu Vaasam
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Naam Aaraathikkum Thaevan Nallavar
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Irangumae Manam Irangumae – இறங்குமே மனம் இறங்குமே
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Appa Neengathan Enakku- அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Anbe Manidha Uruvamai – அன்பே மனித உருவமாய்
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
இதுவரை நீர் நடத்தினீர்-Idhuvarai Neer Nadathineer
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Naam Aaraathikum Devan Nallavar
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley