Total songs with the word Indrum : 519

Netrum indrum endrum

Potruvom devanai indrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Naerrum Inrum Enrum

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Uthavathavan endrum

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Indru Mudal Naan

Endrume anandham en

Indru kanda egyptian

Indru Kristhu Yelunthar

Deva kirubai endrum

Indru Kanda Egipthiyanai

Ezhupudhalin Thee Indru

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Yesu Namodu Indru Aanandham

Indru Namakaga Meetpar Peranthullar

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Belan ondrum illai deva

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Innum Seithiduvaar

Yeen Magane Innum Innum Bayam

Anbhu Koorven Indru Ummil

Indru Varai Ennai Nadathinir

Indru Muthal Naan Unnai

Muzhangaal Nindru Naan

Enrum Aanantham

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Aa Inba Illame Nee Endrum

Yeen Magane Innum Innum Payam Unakku

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane

Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Siluvaiyai Patri Nindru

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Visuvasa Kappal Ondru

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Neer indri vazhvethu

Ellame mudinthathu endru

Ondru koodi aarathipom

Nandri Endru Solluvom

Koodathathu onrum illayae

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Yaen maganae innum

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Avarae ennai enrum

Anpu kooruven Innum

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Innum Naam Azhiyala

Anbu Kooruven Innum

Karthar Uyirthelundar Innum

Anbin Mugathai Andru

Yesuvin kudumbam ondru

mudiyathu endru manam

Innum naan aliyala

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Naan Bramithu Nindru Peranbin

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Anbu Kuruven Innum Athigamai

Nandri Nandri Nandri Endru

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Yesuvin Kudumbam Ondru Undu

Anbhu Kooruven Innum Athigamai

Visuvasa Kappal Ondru Selkindrathu

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay

Undran Suyamathiye Neri Endru

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Sonthan Endru Solli Kolla

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Anbu Kooruvaen Innum Athigamai

anbu kooruven innum athigamai

Yen Koodave Irum

Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Yen Koodave Irum

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Varusha Pirappaam Inru

Deva Ivveetil Indre

Anbu kurven indu

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

இன்று முதல் நான் உன்னை –Indru Mudhal Nan Unnai

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Inru Muthal Naan Unnai

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum

Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்

Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று

Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று

அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

எபினேசர் இனியும் உதவி -Ebinesar Iniyum Udhavi Seivaar

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Visuvasa Kappal Ondru – விசுவாசக் கப்பல் ஒன்று

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்

Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே –Iniyum Illa En Vaazhvile

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

இன்னும் அதிகமாய் உம்மை –Innum Athigamai Ummai Nambuvean

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba

Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்

Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்

Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Phottri thudhipom en

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Indrithinam Un Arul Yeeguvai

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

En Nesarae Um Paadhathil

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Onrumillai Naan

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Kuutaathathu Onrumillaiyae

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

Enthan kottai enthan

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Naan Nirkiren

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Nandriyodu Naan Thuthi

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Oh Megame Ennai Thottu

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Isravelin thuthigalil

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Paaduvaen photruvaen

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Paaduvaen um pugazhai

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Yesuvin Pillaigal Nangal

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Sathuru Vizhundhaanae

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Singasanathai Thedi

Deva undhan samugam

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Aayiranggal Paarthalam

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Aaviyanavarae aalugai

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics

Itho Manithargal Mathiyil

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Neer Enthan Yesu Rajave

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

En Devane En Rajane

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Aayiranggal Paarthalam Kodijanam

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paduvom Nam Devanai

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Engal thesathirku neer vendume

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Jeevan thandeer ummai

Nallavare en yesuve

Potri Paadi Thudhippom

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Uyirodu Ezhuntha Yesuve

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Marida em manaesarae (Remix)

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Podhum Podhum Sodhanaigal

Thaayinum melaay enmel

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

Yesuvae en yesuvae

Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

En Neethiyai

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்

Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

En Aathuma Nesa Maipare

Parisutharae engal yesu deva

Kannukulae Kaneer

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Karthave Yuga Yugamai

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Nandri Pali Nandri Pali

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

Yehova Devanuku Aayiram

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

nan aarathikum yesu

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Muzhuval

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

En Thedal Nee En Deivame

Nandribali Nandribali Nallavare

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Lyrics 7