Total songs with the word கெட்ட : 351

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

Aa Yesuvae, Naan Poomiyil

Aa Yesuve Naan Boomiyil

Elunthar iraivan jeyame

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Elunthaar Iraivan

Oru naalum veenaagaathu

Ezhunthaar Iraivan

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

Kalame devanai thedu

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Unthan suya mathiye

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Elunthar Iraivan Jeyame

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

Be Holy இல்ல நீ காலி

Undran Suyamathiyae Neri

Ulagin Pava Barathal

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Nenjame Thalladi Nonthu

Nenjamae Thallaati Nonthu

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa

Undran Suyamathiye Neri Endru

Jiva Paathaiyil Veesum

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Eththanai Thiral En Paavam

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Paranae En Idhayathil

Untan Suyamathiyae

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Eththanai Thiral En Paavam

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Iya iya naan oru maa pavi

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Kristhavana disturb pannatha

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

கட்டுண்டேன்

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Aavalaai irukkinraar

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Thivya anbin sathathai

Dhivya Anbin Sathathai

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Vesam Podum Manitha

Anukraga Vaarththaiyode

Anukraka Vaarththaiyotae

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Vallamai vallamai aaviye

Ejamaananae Ejamaananae

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

வா வா வா வா தம்பி

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Anantha Naal Varume

Devan aruliya solli

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Thaevai Nirainthavar Iyaesu

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Thaevai Nirainthavar Yesu

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Karththarai Nampidungal

Kartharai Nambidungal Avar

Anburuvai Vantha Engal

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

Kartharai Nambidungal Avar

Neer sonnal pothum

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Thaevai Nirainthavar

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Ennil enna kandeer

Akilamengum Sella Vaa

Kartharai Nambidungal

Karththarai Nampitunkal

Neer Sonnal Pothum Seivaen

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

En Ennangalai Maatrum Enn

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Akilamenkum Selluvoem

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Agilamengum Selluvom

Thirappil Ummukam Nirkavum

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Yesuvae Oli Veesum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Jeba Sinthai Enil Thaarum Deva

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Thuthippom nandriyudan

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

En Yesu Paalan Pirantharae

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

Jepa Sinthai Enil Thaarum

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Poovin Narkantham Veesum

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Naanga vera maari bro

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Ennil Enna Kandeer Ennai

Golgathavin Sikarathilae

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Ennil Enna Kandeer Ennai

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Neer indri vazhvethu

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

Umakkup Piriyamaanathais

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Yethukkazhukirrai

Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Thooya, Thooya, Thooyaa!

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Umakku piriyamaanathai seiya

Uyarntha Latsiyam

Kavalai Kollaathirunkal

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6

Kirubayae Unnai Innal

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Urukaayo Nenjamae

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Irakkankalin thankappan

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Anburuvaam Em Aandava

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Raajan Thaaveethoorilulla

Anburuvaam Yem Aandava

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Raajan Thaveethurilulla

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

Christmas christmas vandhachu

Vaalibam Unnai Izhukudho

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Maaperum Aruvatai Onru

Ejamaanane ejamaanane

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Ejamaanane – எஜமானனே

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Enakkaga Iraiva Enakkaga

அண்ணே அண்ணே -Anne Anne

Ucchida Pattanam

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sathirathai Thedi