Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
Thaevanae Ummai Nan Aarathippaen
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
kai thatti paadi magilnthiruppom
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Arathipen Nan Arathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Kal Manam Karaiya – கல் மனம் கரைய
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Ummai Nambum Nan– உம்மை நம்பும் நான்
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
What Can Wash Away Sin-paava Thoesham
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
உம் மகிமையை நான் காண – Um Magimaiyai Naan Kana
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Um Magimaiyai Naan Kana – உம் மகிமையை நான் காண வேண்டும்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kanmalayin Maraivil | Anita Sangeetha Kingsly
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhen
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kalvariyin Karunaiyithe Kaayangalil
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
En Kanmalaiyum En Meetparumanavare
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Kaanikai Thanthom Karthave – காணிக்கை தந்தோம் கர்த்தாவே
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Kanmalaiyai Nokki Aaraadhipoam
Setrilirunthu Thookinar Kanmalai
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Megangaludane Varugiraar Kangal
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Kanaththirkum Makimaikkum Paaththirarae
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
En Kanmalaiyum – என் கன்மலையும்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Kanthai Thunikalil Thavazhnthitum Palan
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kanthai Thunigalil Thavalthidum Baalan
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Kanthai Thunnikalil Thavalnthidum Paalan
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Niththiya Kannmalai – நித்திய கன்மலை எனக்காய்
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Kalvariye Kalvariye Karunaiyin
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Maanidanae Mayangidadhae – மானிடனே மயங்கிடாதே
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Kalvariye kalvariye karunaiyin
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
Kangal Ummai Thaeduthae – கண்கள் உம்மை தேடுதே
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Arulin Ooliyai Kandaar அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Arulin Oliyai Kandaar – அருளின் ஒளியைக் கண்டார்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Ungal Meethu Kangal – உங்கள் மீது கண்கள் வைத்து
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
துதி கனம் மகிமையுமக்கே – Thuthi Kanam Magimai Umakke
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Karththar Veetaik Kattaaraakil
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
துதி கனம் மகிமை எல்லாம் – Thuthi Kanam Magimai Ellam
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Kaalam Umathu Karaththil Thaevaa
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Kartharin Maamsam Vanthut Kollungal
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Eppo Kaanbeno – எப்போ காண்பேனோ
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Karththarin Maamsam Vanthut Kollunkal
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Kalvaariyin Karunaiyithae – கல்வாரியின் கருணையிதே
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Karththarin Maamsam Vanthut Kollungal
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்
Nandri solli ummai paada vanthom
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Paninthu Nadanthu Kondarae – பணிந்து நடந்து கொண்டாரே
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
நான் பாடும் கானங்களால்-Naan Paadum Kaanangalal
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை
Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Nannu Karuninchumo Deva – నన్ను కరుణించుమో దేవా
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
காத்திடுவார் கரம் பிடிப்பார்- Kaathiduvaar Karam Pidipar
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
ஜாதிகள் உம் மகிமையை காணும்-Jaathikal Um Magimaiyai Kaanum
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Nanna Manave Neenu Hedharadhiru – ನನ್ನ ಮನವೇ ನೀನು ಹೆದರದಿರು
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Venpani Sindhum Mun Pani Kaalam – வெண்பனி சிந்தும் முன் பனி காலம்
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Santhosam santhosam santhosame
Santhosam Santhosam Santhosame
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Kalangarai Theebamae Kalangalin
Nandribali Nandribali Nallavare
Aanndavar Uyirththaar Aananthamae
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Manithanae Nee Mannaga Irukkintai
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Aananthame Aananthame Appa Unthan
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Kattadam Kattidum Sirpigal Naam
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Maname Maname Nee – மனமே மனமே நீ
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்
Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
King of kings and Lord of lords
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –