Total songs with the word மாட்ட : 295

Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட

Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்

Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே

Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு

Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae

Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்

Thapu Pannamatom – தப்பு பண்ண மாட்டோம்

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

மாட்டுவண்டி பூட்டிக்கிட்டு -Maatuvandi Pootikitu

Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்

பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan

நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean

Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே

Longlong Ago அந்த மாட்டுத்தொழுவில் – Long Long Ago Antha Maattu Thozhuvil

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

மாட்சிமிகு மோட்ச நகர்

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar

Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை

Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே

Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley

Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்

என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Yesu Nallavar Paattu Paadungal – இயேசு நல்லவர் பாட்டு

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae

உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu

Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Raajan Thaveethurilulla

Devathi devan thanakku sirththi

Vesam Podum Manitha

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Anantha Naal Varume

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Kannokki Paartha Deva

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Karththaathi Karththaavae

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Immanuvelin Eraththaththaal

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

Anparin Naesam Perithae

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Thaevai Nirainthavar Iyaesu

Yaar Pirikkamutiyum Naathaa

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Thaevai Nirainthavar Yesu

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Yesu pirandhar

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Thaevai Nirainthavar

Neer sonnal pothum

Kolkothave kolai marame

Aavalaai irukkinraar

Anburuvai Vantha Engal

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

En iyesu rajan varuvar

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa

Kannoki paartha deva

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Akilamenkum Selluvoem

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Neer Sonnal Pothum Seivaen

Kalvaari Anbai Ennidum Velai

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

Kalvari Anbai Ennidum Velai

Sinnanjitru Suthanae

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

Akilamengum Sella Vaa

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

En Yesu Paalan Pirantharae

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Yesuvae Oli Veesum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Agilamengum Selluvom

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae

Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Kannnnokki Paarththa Thaevaa

Kalvaari Anpai Ennitum Vaelai

Kolkothave Kolai Marame

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

Immaanuvaelin Iraththaththaal

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Isravel en Janamey

Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan

Poovin Narkantham Veesum

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Neanjae Keal – நெஞ்சே கேள்

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Neeye nirantharam

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Thuthi geethame padiye

Arputhar arputhar yesu arputhar

Aathi Mei Devane

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Umakkup Piriyamaanathais

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே

Alleluya thuthi alleluya

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Uyarntha Latsiyam

Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae

Kolkothaa Malaimael

Devathi Devane Bethalai Oorinile

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Ellamea Ummal Aagum

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Anburuvaam Em Aandava

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae

Yesuve unthan masilla

Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae

Devane En Nanbane Enakkai

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Kirubayae Unnai Innal

Umakku piriyamaanathai seiya

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

Anburuvaam Yem Aandava

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

Devana En Nanbane Enakkai

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Neethiyamo Neer Sollum

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

Thaevanae En Nannpanae

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Ennankalellam Ederum

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

Vera Level -வேற லெவல்

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே

Yesu Umathainthu Kaayam

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Iyesu umthainthu kaayam

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Neeyae Nirantharam

Ammai Appan Unthan

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Neeye Nirantharam Yesuve

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Boomiyin Kudigale Neer

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Sathirathai Thedi