நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai
Naan nadanthu vantha pathaigal
Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
வானம் திறக்கனும் மகிமை இறங்கனும்-Vaanam Thirakanum Magimai Iranganum
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
En Ullam Yenguthe Um Anbirkagave
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
En Ullam Aenguthae Um Anpirkaakavae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
தேவனே ஆராதிக்கின்றேன் – Devane Aarathikkiren
Devane Aarathikkiren – தேவனே ஆராதிக்கின்றேன்
Karththar Naamam En Pugalidame
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Adhikaalai Sthothirabali Appa Appa
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்-Yehovayire Neer En Devan
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
நல்லவரே என் இயேசுவே -Nallavarae En Yesuvae
Pithaavae Potti, Kumaaran Potti
Karththar Naamam En Pukalidamae
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Karththar Naamam En Pukalitamae
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Naan Pirammiththu Nintu Paeranpin
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
ஒதுக்கப்பட்டேன் தள்ளப்பட்டேன் – Odukkapattaen Thallapattaen
Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane
Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்
Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Pokkisham | Vandhanam Vandhanamea | Vinny Allegro | Aanchal Shrivastava | |
Naan Pirammiththu Ninru Paeranpin
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Asainthitaen Naan Asainthitaen
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
Kartharai Naan Ekkalathilumae Karuthudan Sthotharipen
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
நான் இருளில் இருந்து ஓடினேன் – Naan Irulil Irunthu Oodinean
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Sthoeththiram Thuthi Paaththiraa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi