Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra
பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Poorana Alagullavare En Yesuve
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar
Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Pesamal Irruka Mudiyuma – பேசாமல் இருக்க முடியுமா
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Belanilla nerathil pudhu belan
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Yezhaigalin Belanae – ஏழைகளின் பெலனே
Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Belan Thaarumae Belan Thaarumae
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்