Total songs with the word தீன : 382

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

அருட் பெரும் சோதி நீ அடியேனை -Arut Perum Sothi Nee

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா

Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

En Janame Mananthirumbu

Theeya Manathai Maatta Vaarum

Theeya Manathai Maatra Vaarum

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

5. தானான தந்தனான

En Janamae Mananthirumpu

En Janame Manamthirumbu

Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா

Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்

என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam

என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்

நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae

நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai

Kadalukkulle Meen – கடலுக்குள்ளே மீன்

துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama

En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு

தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae

கஷ்ட துன்பங்களில் இஷ்டமுடன் ஜெபி

இன்ப நாளதிலும் துன்ப பாதையிலும்

தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal

Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

எல்லாம் நீர் தானே -Ellam Neerdhanae

Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்

தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar

நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa

தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi

Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Vaiyakanthanai Nadu Theerkavae – வையகந்தனை நடுத் தீர்க்கவே

Vaanathilae Paattu Than – வானத்திலே பாட்டு தான்

Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து

நீ தான் பிராக்ரமசாளி – Nee Than Barakaramasali

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Um Naamam Thenilum – உம் நாமம் தேனிலும்

Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே

En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

உம்மோடு இருப்பது தான் – Ummodu Irupathu Thaan

Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்

Oozhiyam Seivathu Thaan – ஊழியம் செய்வது தான்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae

சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname

Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen

Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

Thentral Kaatre Veesu – தென்றல் காற்றே வீசு

உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven

அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே

Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்

Naan Paavai Than – நான் பாவி தான்

Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே

நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga

Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே

Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்

Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்

Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்

நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno

உமக்காகத் தானே ஐயா நான் – Umakaga Thanae Iyya

Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்

Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா

பாவி யேசுனைத் தானே தேடி -Paavi Yesuthanai Thaane Thedi

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா

என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

Thodum en kangalaiye

விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

Pathai Theriyatha Aatai Pola

Viduthalai Viduthalai

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Thodum En Kannkalaiyae

Paadhai Theriyadha Aataipola

Thodum En Kangalaiye

Aadhaaram Neerthaanaiyya ஆதாரம் நீர்தானையா

Paathai Kaattum Maa Yekoevaa

Paathai Kaatum Maayekovaa

Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa

எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே

Athi mangala karanane

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

Paathai Kaatum Maayegova

Parathil ulla engal pidhave

Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்

5. புதுசு எல்லாம் புதுசு

Aatharam neer thaan aiya

Anpulla Iyaesaiyaa

Raajaathi Raajaathi Raajan

நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum

Theeya Manathai Maarra Vaarum

Paathai Kaattum Maa Yekovaa

Anbulla Yesaiya

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா

பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola

Athi-Mangala Kaarananae

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil

Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி

Ezhupudhalin Thee Indru

Parathil Ulla Engal Pidhave

Yesu Swami Arul Natha – இயேசு சுவாமி அருள் நாதா

Athi Mangalak

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Rajathi Rajathi Raajan

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Thoobam Pol En

Engu pogireer yesu deivame

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Aadharam Neer Thaan Aiya Kaalangal

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை

Anpulla Iyaesaiyaa

Engu Pokireer Yesu

Athi Mangala Kaarananae

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Visuvaasathal Neethiman Pilaippan

Aatharam Neer Thaan Aiya

Paava Sanjalathai Neekka

Vaan purave engal

காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu

Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Sinnanjitru Suthanae

Adhi Mangala Kaaranane Thuthi

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

Anbulla Yesaiah

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil

Uyirthanda Deivame

Aatharam Neer Thaan Aiya – ஆதாரம் நீர்தானையா

Ippothum eppothum

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Visuvaasaththaal Neethimaan Pilaippaan

Vaan Purave Engal

Suriyan Maranthu Anthakaram

Paava Sanjalaththai Neekka

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Aviyana Engal Anbu Deivame

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!

Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்

Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Ninaivu Koorum Deivame

Aaviyana engal anbu

Saranam Iyaa Devaney

Visuvaasathaal Neethimaan Pilaippaan – விசுவாசத்தால் நீதிமான் பிழைப்பான்

Rathathinaalae kazhuvappatten

Paava Sanjalaththai Neekka

Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Ippoethum Eppoethum

Vande Kadaikan Paarumen

Thuupam Poel En Jepankal

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

Eppudu Aanadham(telugu Song)

Anbum Natpum Engullatho

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்

Paava Sagnsalaththai Neekka

Aiyaiyaa, Naan Paavi

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

Kalvaari Siluvai Naathaa

Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா

Siluvai naadhar yesuvin

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி

Yesuvukku Namathu Desathai

Kaalaththin Arumaiyai Arinthu

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Amma Nee Thantha Jebamalai

Thoobam Pol En Jebangal

Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே

இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean

Alaiyinil Amaithi Vendum

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu

Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்

கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum

Nandri nandri nandri endru

Karthaa Enthanai Neer – கர்த்தா எந்தனை நீர்

Siluvai Naadhar Yesuvin

Aa Yesuvae, Neer

Kaalathin Arumaiyai Arinthu

Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum

Aa Yesuve Neer En Baliyaneer

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Vantharul Ivvalayathil Magimai

Kalvaari Siluvai Naadha

Rathathathinale Kazhuvapaten

Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து

Aadhi thiru vaarthai

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Kattapatta manitharellam

Kattappatta Manitharellaam

Narkarunai Naadhane Sarguruve

இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Suriyan Asthamithirundidum

Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை

Thirumpi Vanthaan

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Neeyae Nilai – நீயே நிலை

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Katta Patta Manitharellam

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae

Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ

Arputhangal kaanum varaiyil

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

Narkarunnai Naathanae

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Karunagara Deva Irangi

Maaranum Manam Maaranum

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

Kadal Kadanthu Sendraalum

Anantha Njaana Soroopaa

Odivaa Janame Kiristhu

Vaana Paraaparanae

Baratha desathin

Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Long Long Ago Youth – Sunday Class

Athikalayil Ummai Theduven

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Vareero Vaan Pathiyae

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

Paraloga Thanthaiye Paraloga

Bharatha Desathin Raja Neerae

Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்

Um Kirubai Eppodhum Maaradhu

Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே

Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்

அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே

Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla

Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே

Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்

Karunagara Deva Irangi

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்

Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum

Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே