Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Aandavarae Neero En Pathangalai Kazhuvuvathu
Aandavarae Neero En Pathangalai
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Natchathiram Vaanathil Vanthathu –
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
கர்த்தருடைய ஆலயத்திற்கு -Kartharudaya Aalayathirku
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Neeer Nallavar Enbathil Santhegamillai
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Vaana Nagarathin Meanmaiyena – வான நகரதின் மேன்மையென
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Magimaiyin Raja Magimaiyodu – மகிமையின் ராஜா மகிமையோடு
Puviaalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
இரட்சிப்பை உயர்த்தி – Ratchipai Uyarthi Kooruvom
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
kai thatti paadi magilnthiruppom
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
Bethalegam Oororam Sathirathai
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Karthar Thame Nam Munne Povaar
வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே
Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
அருளுருவே நரருருவாய் – Aruluravae Nararuruvaai
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Thaai Kooda Pillaigalai Marandhu
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Engal thesathirku neer vendume
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை