Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Mangalam Satha Jeya Mangalam – மங்களம் சதா ஜெய மங்களம் வேதா
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Ethavathu Ethavathu Ethavathu – ஏதாவது ஏதாவது ஏதாவது
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Bethalegam Oororam Sathirathai
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Naan Etharkaaka Pitikkapattaeno
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
எத்தனை போர்க்களம் – Yethanai Porkalam
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
ஊரெல்லாம் மேளச்சத்தம் – Oorellam Mela Satham
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Kartharin Satham Vallamaiullathu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Um Setaigalin Kel – உம் செட்டைகளின் கீழ்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ