ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Siluvai Veerarae Saernthu Vaarunkal
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Enakoththaasai varum parvatham
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Thanthida Varugintren Niraivai
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum