Total songs with the word Enru : 351

Perugappanuvaen enru

Nandri enru solluvom

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Nanri Nanri Nanri Enru

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Enrum Aanantham

mudiyathu endru manam

Nanti Entu Solluvom

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Avarae ennai enrum

Anbin mugathai anru

Maaperum Aruvatai Onru

Nandri Endru Solluvom

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Ellame mudinthathu endru

Engu Pokireer Yesu

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Kalilaeyaa Enra Uuril

Naerrum Inrum Enrum

Varusha Pirappaam Inru

Nandri nandri endru

Pithaave Endru Ummai

Sonthan Endru Solli Kolla

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Engu Pogireer Yesu Thaivame

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Inru Muthal Naan Unnai

Nam Iyaesuvin Varukai Inru

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Nandri Nandri Nandri Endru

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Sontham Entu Sollik Kolla

Undran Suyamathiye Neri Endru

Engu pogireer yesu deivame

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Enrenrum Jeevippoer

Iyaesuvae Theyvam Enraal!

Ennuyire ennuyire en

என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae

Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga

Onrumillai Naan

Engumullor Yaarum

Uthavathavan endrum

En Nesar Ennudayavar

Entum Aanantham

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Yacob ennum

Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Yacob Ennum Sirupuchiye

Anbum Natpum Engullatho

Vallamaiyin Aaviyanavar Ennul

Yesu Ennum Naamathil

En yesuve naan endrum

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Akkini Neruppaay Irangivaarum

Nerukkati Vaelaiyil

En Ullam Enguthae

Paaduven endrum en

En nesar ennudayavar

Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே

Kaarunyam Ennum

Endrume anandham en

Yacob ennum siru

Isravael Ennum Naattinilae

Ennuyirae Kalakkam Kollathae

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

En Yesuvae Naan Entum

Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu

Yesu Ennum Naamathirkku

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Deva kirubai endrum

Netrum indrum endrum

Engum Pugal Yesu

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Parama Erusalaemae

Enkuthe Ennakanthan Thuyar

Engum Pukal Yaesu

Akkini Neruppai Irangivaarum

Isravel Ennum Naatinile

Ummai endrum thuthipen

Koodathathu onrum illayae

Enkuthe ennakanthan thuyar

Nerukadi Velaiyil Padilalithu

Yesu Ennum Naamaththil

Endrum Anandham En Yesu

Arul Maari Engumaaka

Thaeva Kirupai Entumullathae

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Enguthe Ennakanthan Thuyar

Elohim elohim engum

Akkini neruppai irangi

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Akkini Neruppai Irangi Vaarum

Iru Karam Thatti Endrum

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Akkini Neruppaay Iranki Vaarum

Akkini Nerupai Irangi Varum

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Ennodu eruppavare

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Erukintaar thalladi thavaznthu

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Yakob Ennum Siru Poochiye

Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Aa Inba Illame Nee Endrum

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum

Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்

Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae

Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே

Erusalaem En Aalayam,

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

Erukintaar Thalladi Thavaznthu

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

இருள் போன்றநேரத்திலே -Erul Pontra Nerathilae

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

எந்தன் உள்ளம் உம்மை – Enthan Ullam Ummai Nerungudhey

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்

Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்

Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

Entha Nilayil Naan Erunthalum – எந்த நிலையில் நான் இருந்தாலும்

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Yaarum Illai Rajah

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oh Megame Ennai Thottu

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Yen Indha Kolam

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Ummai naan paarkanumae

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Podhum Podhum Sodhanaigal

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Engal thesathirku neer vendume

Yesuvae en yesuvae

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Yen Intha Paduthan

Yesu Paalanaai Piranthaar

Kannukulae Kaneer

Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே

Paaduvaen um pugazhai

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

Yesuvae en swasmae

Muzhuval

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Uthavineerae – உதவினீரே

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu