Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Arul Aeraamaay Peyyum Uruthi Vaakkithuvae
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Pudhiya Aandu Thuvanga Seithaar – புதிய ஆண்டு துவங்க செய்தார்
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
மலைமேல் ஏறுவோம் – Malaimel Yeruvom
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Konalum Marupadumana Ulagathil
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Arputhar arputhar yesu arputhar
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
Erukintaar thalladi thavaznthu
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.