He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
They Say He’s Wonderful. They say He’s wonderful
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
கன்மலையாகிய தகப்பன் நீரே – Kanmalaiyaagiya Thagappan Neerae
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Oru Thaayaipola Thettrukintra – ஒரு தாயை போல தேற்றுகின்ற அன்பு நேசரே
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
தூய மைந்தன் இயேசுவை – Thooya Mainthan Yesuvai
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Karthar periyavar avar namathu
Ithu athisayame enakaananthame
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
O , Thaevanukku Makimai Thookki Eduththaar
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Azhaitheerae Yesuvae – அழைத்தீரே இயேசுவே
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Iyaesuvin Maarpinil – Saaruvaenae
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojave Pallathakkin Liliye
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Christhuvin Sareeramithu Kristhavar
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
சர்வாதிகாரி சர்வ வல்ல தேவனாம்- Sarvathikaari Sarva Valla Devanaam
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Thirimudhal kirubasanane saranam
Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saronin Roja Pallathakkin Lily
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Saruva Valimai Kirubaikal – சருவ வலிமை கிருபைகள்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Neer Nallavar Sarva Vallavar – நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
சர்வ வல்ல நாமம் இயேசுவின் நாமம் – Sarva Valla Naamam Yesuvin Naamam
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Come Bless The Lord All Ye Servants
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா